20 lần phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc Lê Giang thay đổi ra sao?

1 Th9 2019
50,000 lượt xem

Diễn viên hài Lê Giang là một người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Sinh năm 1972, 29 tuổi, Lê Giang đi sửa mũi. Từ đó tới nay, khi đã U50, cô đã trải qua không dưới 20 lần phẫu thuật thẩm mỹ để có được dung mạo như hiện tại.

Lê Giang
Nhan sắc hiện tại của Lê Giang khi đã U50.

Nâng mũi

Lê Giang tiết lộ, cô bắt đầu tìm đến thẩm mỹ từ năm 29 tuổi. Việc đầu tiên là sửa mũi.  Và riêng mũi, cô đã cô đã thực hiện ít nhất 6-7 lần mới có được chiếc mũi ưng ý. Theo cô, hình dạng mũi ảnh hưởng tới tiền bạc và tình duyên . Nữ diễn viên nhờ tư vấn tướng số trước khi quyết định sửa. Tiếp đó, để có sống mũi và đầu mũi như hiện tại, Lê Giang đã sửa 6 lần ở Australia.

Lê Giang
Lê Giang đã sửa mũi tới 7 lần để được như hiện tại.

 

Nâng ngực

Sau nâng mũi, Lê Giang đã nâng cấp vòng 1. Gần chạm mốc 50 tuổi nhưng khó có thể phủ nhận, Lê Giang vẫn sở hữu thân hình hấp dẫn cùng vòng 1 căng tràn không thua kém bất cứ cô gái nào. Cô thường diện trang phục sexy để khoe thân hình bốc lửa.

Lê Giang
Lê Giang khoe cận cảnh khuôn mặt khi đã “đập đi xây lại” rất nhiều lần.

Sửa mặt

Lê Giang cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ không xấu vì đây là một cách làm đẹp thần kỳ của phụ nữ. Do đó, cô không ngại thừa nhận mình dùng dao kéo ở nhiều bộ phận trên cơ thể. Cô cho biết làm tất cả, trừ mắt, môi và kéo chân.

Lê Giang
Nữ diễn viên vẫn thường khoe body bốc lửa khi đã U50.

Cô đã làm căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler, độn cằm. Khi xuất hiện tin đồn đại rằng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần, sức khỏe của Lê Giang hiện đã giảm đi khá nhiều. Đặc biệt là ở phần não và ảnh hưởng đến trí nhớ. Nữ diễn viên đã gay gắt đáp trả lại tin đồn này.

Lê Giang
Gương mặt của Lê Giang khác xưa rất nhiều. Sự thay đổi của Lê Giang khiến con trai Duy Phước choáng ngợp, trên mạng xã hội, anh bình luận: “Một ngày nào đó nếu lỡ con không nhận ra mẹ, mẹ đừng la và đòi nhét con vô lại nha mẹ. Giờ sống mà cảm giác có lỗi với mẹ quá”. Lê Giang nói với con: “Mẹ của con kiếp này phải đẹp, phải ấn tượng. Không sửa không phải mẹ của con”.

Mỗi khi gặp chuyện xui xẻo lại sửa mặt. Lê Giang không nhớ nổi đã bao lần “trùng tu” nhan sắc. Diện mạo của cô khác xa ngày xưa khiến con trai Duy Phước lo có ngày “không nhận ra mẹ”.

Cùng ngắm lại nhan sắc Lê Giang khi chưa “dao kéo”:

Lê Giang
Lê Giang của ngày xưa.
Lê Giang
Thuở mới vào nghề, cô (thứ 2 từ trái sang) sở hữu nhan sắc xinh xắn, tự nhiên, ưa nhìn.
Lê Giang
Lê Giang sinh năm 1972 tại miền Tây Nam bộ. Năm 15 tuổi, cô bắt đầu bén duyên với ánh đèn sân khấu, theo đuổi nghệ thuật cải lương. Cô được đảm nhận nhiều vai đào chính, sau này cô trở thành một diễn viên hài có tiếng tại miền Nam và phủ sóng truyền hình khi tham gia các gameshow, talkshow.

Kiều Oanh (T/h)

Chia sẻ bài viết: