Ngũ hành dưỡng sinh viện-nhà tài trợ kim cương của Beauty Festival

21 Th5 2018
31,727 lượt xem
Chiều ngày 12/5/2018, Ngũ hành dưỡng sinh viện chính thức tuyên bố trở thành nhà tài trợ kim cương của chương trình Beauty Festival – Mừng sinh nhật lần thứ 3 của Hội Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam
Chiều ngày 12/5/2018 đã diễn ra sự kiện họp báo “ Lễ ra mắt sự kiện Gặp gỡ báo chí’’ của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng sắp tới đây – “Beauty Festival” mừng sinh nhật lần thứ 3 của Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam. Sự kiện được tổ chức vào lúc 08h00 ngày 6/6/2018, tại trung tâm sự kiện Minh Toàn Galaxy – 306 Đường 2/9, Quận Hải Châu ,Thành phố Đà Nẵng. Buổi họp báo diễn ra với sự góp mặt đầy đủ các thành viên trong Ban chấp hành Liên hiệp, các doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí.
CEO Trần Thu Hằng phát biểu tại buổi họp báo
Với tư cách là Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam, đồng thời là CEO của Công ty TNHH Ngũ hành dưỡng sinh viện, bà Trần Thu Hằng chính thức công bố Ngũ hành dưỡng sinh viện sẽ trở thành nhà tài trợ kim cương của chương trình Beauty Festival 2018.
Tại buổi lễ, bà Trần Thu Hằng cho biết, Ngũ hành dưỡng sinh viện rất hân hạnh trở thành nhà tài trợ kim cương của Beauty Festival năm nay và hy vọng rằng, với sự đóng góp này, Ngũ hành dưỡng sinh viện sẽ cùng với Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức nên một chương trình thành công tốt đẹp, không chỉ là chúc mừng sinh nhật lần thứ 3 của Liên hiệp mà còn tạo ra một sân chơi bổ ích, kết nối cộng đồng nghệ làm đẹp trên khắp mọi miền đất nước.
Ban điều hành buổi họp báo.
Chia sẻ với phóng viên báo chí, CEO Trần Thu Hằng cũng cho biết thêm: Beauty Festival chính là nơi quy tụ của hàng trăm chuyên gia về ngành làm đẹp với chuỗi các hoạt động mới lạ và hấp dẫn, hứa hẹn mang đến những giây phút, khoảnh khắc đẹp cho các thành viên tham gia. Đây cũng là cơ hội để các doanh nhân, chủ Spa, TMV trên cả nước giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh, cũng là nơi gặp gỡ của những người yêu thích và trân trọng giá trị của nghề làm đẹp.
Được biết, Ngũ hành dưỡng sinh viện là đơn vị chuyên về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng Công nghệ Ngũ hành dưỡng sinh SKT & Công nghệ Điêu khắc Body độc quyền tại Việt Nam. Đây cũng là công nghệ đầu tiên tại Việt Nam sử dụng phương pháp “Đông y dưỡng sinh”, đem đến cho phụ nữ Việt những trải nghiệm làm đẹp tạo cảm giác an toàn và vô cùng thoải mái trong quá trình thực hiện.
CEO Trần Thu Hằng trao bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ cho Đại lý
Dù xuất hiện khá muộn trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam nhưng công nghệ Ngũ hành dưỡng sinh SKT lại sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chăm sóc ở cả 3 thể đó là: thể trọng (điều chỉnh cân nặng), thể chất (chăm sóc và hỗ trợ điều trị sức khỏe) và thể hình (Nghệ thuật điêu khắc body) mà hiện nay trên thị trường ngành làm đẹp Việt Nam hiếm có một công nghệ nào có thể đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố đó.
Nụ cười thân thiện của nhân viên tại Ngũ hành dưỡng sinh viện
Hiện tại, công nghệ Ngũ hành dưỡng sinh SKT có thể phục vụ tổng thể trên 30 liệu trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, trong đó nổi bật nhất là các dịch vụ: Tăng cân giảm cân, điêu khắc body, điêu khắc lưng S-line, điêu khắc mặt V-line 4D, điêu khắc 3 vòng cơ thể, điêu khắc bắp chân bắp tay, hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch, đau mỏi vai gáy, thoát vị đĩa đệm… giúp đào thải độc tố, lưu thông khí huyết, thúc đẩy tuần hoàn máu, đánh tan các mô mỡ hạt, mỡ cứng, mỡ lâu năm, làm săn chắc các vùng da chảy nhão, sần vỏ cam…trả lại một thân hình như mong muốn.
Với phương châm “lấy sức khỏe là trung tâm của sự hạnh phúc”, Ngũ hành dưỡng sinh viện cam kết đem đến cho cộng đồng một phương pháp chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp toàn diện, an toàn – tự nhiên – hiệu quả lâu bền.

Một vài hình ảnh tại buổi họp báo:

Hồng Nhung                   

Chia sẻ bài viết: