65 tuổi, Kim Chil Du vẫn là một lãng tử tóc dài của sàn runway

4 Th5 2019
29,850 lượt xem

Từ lời thách thức của con gái, Kim Chil Du đã đi casting và trở thành người mẫu, vào năm 2018. Mái tóc dài hoa râm, bước chân mạnh mẽ và ánh nhìn đầy chiêm nghiệm, người đàn ông này đang một mẫu nam tràn đầy năng lượng, phong trần, rất đàn ông.

mẫu
Kim Chil Du là người mẫu của công ty quản lý Tsp. Ở tuổi 65, ông vẫn tạo dáng đầy năng lượng, vẻ ngoài nhuốm màu phong trần với bộ râu quai nón. Theo Koreaboo, vẻ đẹp vượt thời gian giúp ông truyền cảm hứng cho làng mốt Hàn.

65 tuổi, Kim Chil Du bắt đầu cuộc dạo chơi trên sàn runway

Kim Chil Du sinh năm 1954 tại Hàn Quốc. Trước khi ông trở thành một người mẫu, Kim Chil Du điều hành một nhà hàng trong 30 năm. Ông bước sang sàn diễn thời trang như một cuộc dạo chơi, bắt đầu từ lời thách thức đi casting của con gái.

mẫu
Kim Chil Du bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2018 sau khi bị con gái ông thách thức đi casting.

Năm 2018, ông trở thành người mẫu lão niên của công ty quản lý TSP. Người mẫu nam 65 tuổi này sở hữu tới 45 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội. Lạ thay, phong cách bụi phủi, phong trần của lãng tử Kim Chil Du đang truyền cảm hứng mạnh mẽ cho làng thời trang Hàn Quốc.

mẫu
Trước đó, ông là chủ một nhà hàng thâm niên gần 30 năm. Ông vẫn tiếp tục công việc kinh doanh, coi nghề mẫu như cuộc dạo chơi để thêm trảu nghiệm cuộc sống.

Tinh thần trẻ trung, tràn đầy năng lượng

Trở thành một tân binh trên sàn runway, Kim Chil Du catwalk tự tin như một mẫu nam lão luyện. Những bước chân mạnh mẽ và phong thái tuyệt vời của ông đã thu hút cư dân mạng và giới mộ điệu trên toàn thế giới.

mẫu
Sở hữu vóc dáng cân đối, tinh thần trẻ trung, ông Kim dễ dàng thể hiện nhiều phong cách khi làm mẫu.

Người của mái tóc dài và hàm râu hoa râm đang xây dựng hình ảnh một người đàn ông phiêu lãng, sẵn sàng phá bỏ những luật lệ của sự già cỗ. Bên cạnh những show diễn trên sàn sunway, Kim Chil Du xuất hiện trên nhiều shoot hình của các tạp chí thời trang nổi tiếng như Dazed Korea.

mẫu
Kim Chil Du thường thể hiện sự hồn nhiên và dí dỏm trong các bức hình thời trang.

Sức hút trong mỗi bức hình Kim Chil Du còn đến từ cách ăn “chất lừ”. Ông không ngại biến hóa phong cách khác nhau. Từ lịch lãm, phong trần đến sự nhí nhảnh, trẻ trung. Và người ta khẳng định rằng: Kim Chil Du là cái tên đang lên, vượt ra khỏi biên giới K-biz.

mẫu
Tài khoản Instagram của ông hiện thu hút hơn 45 nghìn người theo dõi.
mẫu
Ngoài đời, ông Kim có phong cách thời trang phóng khoáng. Ông không ngại mặc màu nổi, ưu tiên trang phục rộng, phối đồ nhiều lớp mang tinh thần thể thao, hiện đại.

Phương Oanh

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ bài viết: