An Groups trở thành Nhà phân phối lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á của Zobair Saffron Afghanistan

15 Th6 2019
216,150 lượt xem

Sáng ngày 14/6, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa An Groups và Zobair Saffron Afghanistan. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt mới trong thị trường kinh doanh sản phẩm Saffron. Sự hợp tác giữa An Groups và Zobair Saffron Afghanistan thể hiện rõ Sứ mệnh – Tầm nhìn – Chiến lược của hai bên.

Khởi đầu mới cho vạn dặm thành công của An Groups

Sau một thời gian nghiên cứu và đánh giá, Ban lãnh đạo công ty An Groups quyết định chọn công ty Zobair Saffron là đối tác chiến lược. Zobair Saffron hiện đang là một trong những công ty uy tín hàng đầu về sản xuất và cung ứng Saffron Afghanistan. Trong quá trình nghiên cứu An Groups nhận thấy, Afghanistan là nơi có nguồn thổ nhưỡng tốt nhất trên thế giới. Nơi đây phù hợp trồng hoa nghệ tây có chất lượng cao nhất. Afghanistan cung cấp 60-70% sản lượng saffron trên toàn thế giới. Do vậy, CEO Phan Thế An quyết định hợp tác với công ty Zobair Saffron để phân phối mặt hàng nông sản Saffron Afghanistan tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác giữa CEO Phan Thế An – đại diện An Groups và  đại diện của Zobair Saffron Afghanistan diễn ra thành công tốt đẹp

Thay mặt An Groups, CEO Phan Thế An gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới công ty đối tác và đại gia đình Saffron Azam Việt Nam. Để đi đến buổi lễ ký kết trang trọng này, đại gia đình Saffron Azam Việt Nam đã trải qua một chặng đường đầy khó khăn và thử thách. Bằng sự đoàn kết và quyết tâm mạnh mẽ, Saffron Azam Việt Nam đã có những thành quả đáng ghi nhận. Lễ ký kết đã mở ra hướng đi mới mở đường cho sự phát triển mạnh mẽ của An Groups”.

An Groups: Chiến lược – Tầm nhìn – Sứ mệnh

Chiến lược của An Groups là xã hội hoá Saffron Azam. Biến thứ trà đắt đỏ nhất nhì thế giới này trở thành thức uống hàng ngày của người dân Việt Nam.

Tầm nhìn của An Groups là Saffron Azam sẽ là top 3 thương hiệu Saffron nổi tiếng nhất Việt Nam. Saffron của An Groups đảm bảo yếu tố chất lượng, mẫu mã bao bì và dịch vụ khách hàng. Trong tương lai xa An Groups sẽ phát triển Saffron Azam trên thị trường thế giới nói chung, khu vực Đông Nam Á nói riêng.

Sứ mệnh của An Groups, là đưa Saffron Azam đi sâu vào cuộc sống hàng ngày. Saffron Azam góp sức đẩy lùi đại dịch ung thư vì sức khoẻ bền vững của người dân Việt. Saffron Azam đã và đang góp phần tạo nên một thế hệ biết yêu thương và chăm sóc bản thân chủ động mỗi ngày.

Lễ ký kết đã mở ra hướng đi mới mở đường cho sự phát triển mạnh mẽ của An Groups

 

Minh Anh

t/h

 

Chia sẻ bài viết: