Avengers Endgame cơn sốt phòng vé toàn cầu

1 Th5 2019
24,200 lượt xem

Đây là một bộ phim được sản xuất ra để dành tặng cho fan Marvel. Với việc đã xây dựng sẵn một vũ trụ điện ảnh hơn 1 thập kỷ với quá nhiều gương mặt được yêu mến. Avengers Endgame bây giờ chỉ cần làm một công việc đơn giản, đó là tập hợp đầy đủ các nhân vật của vũ trụ này vào làm một là đủ để fan cảm thấy phim là một siêu phẩm rồi, không cần phải xét đến cốt truyện và sự logic của nó nữa.

  • Thời lượng: 182 phút
  • Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo
  • Diễn viên: Robert Downey Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo
  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, viễn tưởng
  • Khởi chiếu: 26/04/2019

Cốt truyện “Đoạn kết bi tráng của MCU – Avengers: Endgame”

Avengers Endgame là tác phẩm điện ảnh xuất sắc, là 10 năm thanh xuân của hàng triệu khán giả.

Nối tiếp phần trước – Avengers Infinity War khi mà Thanos búng tay, một nửa sinh vật trong vũ trụ biến mất, những siêu anh hùng còn sót lại phải sống trong một cuộc sống đầy tuyệt vọng và hối tiếc. Tên ác nhân Thanos vẫn còn ở một nơi nào đó ngoài vũ trụ, liệu rằng các Avengers còn đủ sức và động lực để lật ngược thế cờ cũng như end game thật sự không? Hãy ra rạp để khám phá những câu hỏi trên các bạn nhé.

Nếu chia bộ phim thành 3 phần, mỗi phần 1 tiếng thì ở phần đầu tiên, mọi thứ diễn ra rất chậm. Thậm chí có thể nói là dài lê thê và khiến nhiều người mới đến với dòng phim này sẽ cảm thấy buồn ngủ luôn ấy.

Ở phần thứ 2, mạch phim tăng tốc đột ngột, mọi việc diễn ra quá gấp gáp mà nếu bạn lơ là một xíu hoặc chưa xem 21 phần phim trước sẽ cảm thấy khá bỡ ngỡ và không biết điều gì đang diễn ra. Thế nhưng từ 15 phút tiếp theo trở đi, bộ phim là tất cả những gì bạn muốn, hấp dẫn, nghẹt thở, hoành tráng và mãn nhãn. Khoảng 10 phút cuối là phần kết luận, yên ả như mặt hồ để bộ phim trở về với đúng tên gọi của nó. Vẫn còn vài cảnh thừa mà nếu cắt bỏ khỏi phim thì mạch phim sẽ ổn định hơn.

Avengers Endgame là tác phẩm điện ảnh xuất sắc, là 10 năm thanh xuân của hàng triệu khán giả.

Cái hay của Avengers Endgame chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa ba yếu tố: hành động, hài hước và tâm lý. Theo dõi phim khán giả sẽ thấy được sự bất lực của những siêu anh hùng có thể bảo vệ cả thế giới. Nhưng lại bất lực nhìn người mình thương yêu nhất ra đi, cũng cảm nhận được nỗi ân hận của họ khi không thể làm trọn lời thề…. Nhưng bộ phim không vì thế mà bị nhiễm bầu không khí u ám. Ngược lại bộ đôi Anthony Russo và Joe Russo vẫn mang đến cho khán giả những tiếng cười đậm chất Marvel liên tục từ đầu cho đến khi phim kết thúc. Nhờ vậy khán giả sẽ có dịp cười thả ga với dàn siêu anh hùng cực kỳ lầy lội.

Avengers Endgame là tác phẩm điện ảnh xuất sắc, là 10 năm thanh xuân của hàng triệu khán giả.

Avengers Endgame quy tụ dàn diễn viên là những gương mặt quen thuộc, gắn bó với vũ trụ điện ảnh MCU trong suốt một thập kỷ qua.

Hệ thống âm thanh của bộ phim cũng được đầu tư với số vốn khổng lồ, mang đến cho khán giả hệ thống âm thanh chân thực như đang chiến đấu ngay trước mặt mình vậy.

Avengers Endgame là tác phẩm điện ảnh xuất sắc, là 10 năm thanh xuân của hàng triệu khán giả.

Avengers Endgame là tác phẩm điện ảnh xuất sắc, là 10 năm thanh xuân của hàng triệu khán giả. Vậy nên kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 tới đừng bỏ qua bom tấn điện ảnh hấp dẫn này nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

 

Chia sẻ bài viết: