Bảo Hân của “Về nhà đi con”: Chuẩn đẹp mới của phái nữ?

5 Th6 2019
57,150 lượt xem

Bảo Hân, 19 tuổi, ngầu nhất màn ảnh Việt đang khiến fan “muốn mua giá 3 tỷ”. Nữ diễn viên vào vai Ánh Dương, con gái út trong phim Về nhà đi con, đang được khán giả đánh giá cao về tài năng diễn xuất. Cô nàng sở hữu phong cách tomboy, trẻ trung và rất cá tính.

tomboy
Bảo Hân (thứ 2, từ trái sang) cùng ê kip diễn viên của phim Về nhà đi con trong ngày họp báo, ra mắt bộ phim.

Rất nhiều khán giả nhận xét: Bảo Hân là một “nhân tố mới”, tạo nên cảm hứng cho bộ phim. Nhân vật Dương mang tính cách ngổ ngáo, thẳng thắn, không bao giờ chịu khuất phục. Dương còn được cộng đồng mạng đặt biệt danh “cô gái vàng trong làng đánh anh rể”.

tomboy
Phong cách tomboy tuổi 19 của nữ diễn viên đang được yêu thích nhất của “Về nhà đi con”.

Bảo Hân sinh năm 2000, là sinh viên năm đầu của trường Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Ánh Dương cũng là vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của Bảo Hân. Với vai chính đầu tiên trên màn ảnh nhỏ, Bảo Hân đã được xem là một gương mặt mới đầy triển vọng. Thậm chí fan còn đòi “mua với giá 3 tỷ đồng” vì quá yêu thích phong cách và lối diễn của Bảo Hân.

tomboy
Mái tóc tém cá tính, nhuộm màu hạt dẻ rất hợp với tính cách và phong cách thời trang của Bảo Hân.

Có fan nhận định rằng: “Đây là chuẩn đẹp mới của con gái”. Nếu như trên phim Về nhà đi con, nhân vật Dương khá nam tính. Thì ngoài đời, Bảo Hân cũng có phong cách tomboy tương tự. Nữ diễn viên chia sẻ, cô đưa 90% con người thật của mình lên màn ảnh.

tomboy
Bảo Hân trên phim “Về nhà đi con”.
tomboy
Bảo Hân ngoài đời cũng có “chuẩn đẹp của con gái” như các fans nhận định.

tomboy

Kiều Oanh (T/h)

Chia sẻ bài viết: