Bắt sóng style make up của Tân hoa hậu Lương Thùy Linh

7 Th8 2019
18,550 lượt xem

Lương Thùy Linh – sinh viên xinh đẹp trường Đại học Ngoại thương Hà Nội đã trở thành chủ nhân vương niệm danh giá nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Đúng với nét thanh xuân của tuổi đôi mươi, tân hoa hậu luôn xuất hiện với nét nhẹ nhàng, thanh lịch. Với phong cách trang điểm tự nhiên, đủ để mỹ nhân xứ Tây Bắc tỏa sáng bất cứ nơi đâu.

Lương Thùy Linh
Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh sinh năm 2000. Cô đang học tại Đại học Ngoại thương. Người đẹp cao 1,77 m với số đo ba vòng 88-68-92.

Lớp nền tự nhiên

Với ưu thế làn da đẹp, sáng và mịn màng, Thùy Linh luôn chọn cho mình sự tối giản trong việc đánh phấn nền. Chỉ đánh một lớp nền thật mỏng tạo hiệu ứng trang điểm da căng bóng ‘glass skin’. Để có lớp nền trong trẻo và sáng bóng như Thuỳ Linh, bạn có thể dùng một lớp CC cream mỏng nhẹ có chứa các hạt bắt sáng hoặc phủ một lớp phấn highlight lên gò má. Bạn có thể dùng son hồng thoa nhẹ lên lớp phấn mỏng tạo nên nét hồng cho má.

Lương Thùy Linh
Lương Thùy Linh rất thích hợp với phong cách trang điểm trong veo, tự nhiên.

Hàng chân mày ngang

Hàng chân mày đẹp sẽ tạo nên sự sắc nét cho khuôn mặt. Chân mày ngang là kiểu lam đẹp thời thượng của giới trẻ. Để tạo chân lông mày hài hòa và có tỷ lệ cân xứng với gương mặt, dù là dáng lông mày cong cơ bản hay dáng chân mày ngang đều phải tuân theo 3 quy tắc dưới đây:

– Xác định điểm đầu lông mày: Một đường từ rìa ngoài của cánh mũi cùng bên, thẳng về phía trán, cắt ngang khóe mắt.

– Xác định điểm cong của lông mày: Một đường thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt phía cùng bên.

– Xác định điểm đuôi lông mày: Là giao điểm của đường kẻ ngang đi qua điểm đầu lông mày và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Nếu lông mày của bạn có 1 vài sợi không đi theo hàng như khuôn vừa định hình, thì bạn có thể dùng nhíp tỉa đi những sợi lông mày thừa. Đầu lông mày phải được chuốt tự nhiên, đuôi được viền mỏng dần sẽ tạo nên hàng lông mày thanh mảnh và duyên dáng hơn.

Lương Thùy Linh
Đôi chân mày kẻ ngang tự nhiên của Lương Thùy Linh không phải ai cũng dễ dàng có được.

Tạo khối cho sống mũi

Điểm nổi bật ở Thùy Linh la sống mũi cao va thanh thoát. Người đẹp không tạo khối quá đậm ở phần cằm hay gò má mà chỉ tập trung vào phần sống mũi. Mẹo trang điểm này vừa giúp khuôn mặt Thuỳ Linh trông tự nhiên, lại vừa có điểm nhấn.

Bạn dùng cọ chấm màu phấn nền đậm màu đánh đều phần cánh mũi, chóp mũi nhằm làm giảm độ cao to của phần chóp mũi. Sau đó, bạn hãy dùng highlight chạy dọc về phía bên trên sóng mũi nhẹ nhàng và đều.

Lương Thùy Linh
Lương Thùy Linh sở hữu sống mũi cao và thanh thoát.

Lựa chọn sắc son

Hoa hậu Lương Thùy Linh thường chọn cho minh những màu son nhẹ nhàng như màu hồng đất, son nude, cùng tiệp với màu môi. Các sắc son này không chỉ giúp diện mạo người đẹp thêm phần tươi tắn mà còn giúp cô khoe trọn vẹn nhan sắc trong trẻo của tuổi 19.

Lương Thùy Linh
Nhan sắc đời thường của Lương Thùy Linh với trang phục áo dài.

Phương Oanh

Chia sẻ bài viết: