Bí quyết giữ mãi tuổi thanh xuân tươi trẻ của mỹ nhân Sandra Bullock

7 Th7 2019
6,850 lượt xem

Sandra Bullock sinh năm 1954, tại Mỹ. Cô là minh tinh hàng đầu Hollywood. Từng bước lên đỉnh cao sự nghiệp với hàng loạt giải thưởng điện ảnh danh giá, trong đó có tượng vàng Oscar, nữ diễn viên 55 tuổi dường như vẫn chưa cho mình cơ hội để thoả hiệp thời gian.

 Sandra Bullock
Sandra Bullock khi đã 54 tuổi , vẫn sở hữu hình thể khỏe khoắn và săn chắc.

Sandra Bullock rất yêu thể thao. Cô ấy tập thể dục mỗi ngày. Trevante Rhodes chia sẻ: “Trước khi lịch trình được sắp xếp, cô ấy sẽ xuất hiện trong bộ đồ thể thao”. Bullock tiết lộ cô ấy thường xuyên tập Pilates, kickboxing, tập tạ. Khi cần không gian, thay vì luyện tập trong phòng thì cô sẽ chạy bộ và đạp xe đạp. Điều đó luôn làm tươi mới tinh thần của nữ diên viên.

 Sandra Bullock
Nữ diễn viên Hollywood là người rất mê thể thao. Cô luyện tập mỗi ngày để có dáng vóc khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.

Bên cạnh đó, nữ diên viên tập yoga trong nhiều năm liền. Theo lời huấn luyện viên – Simone De La Ru thì “chị đại” Sandra luyện tập thể dục 1h/ ngày và 6 ngày/ tuần. Sự nghiêm túc, cần mẫn tạo ra nét gợi cảm của mọi đường nét trên cơ thể cô.

De La Ru là huấn luyện viên của Bullock trong nhiều năm, đây cũng là người tạo ra kỹ thuật Body by Simone. Đây là một phương pháp bao gồm cardio, yoga và Pilates. Bài tập kết hợp này khá hiệu quả trong việc làm săn chắc toàn bộ cơ thể. Mỗi buổi tập của Bullock kéo dài một giờ. Cô tập luyện toàn thân. Bài tâp thường là khiêu vũ, nhảy dây, xen kẽ các bài tập tim mạch cường độ cao.

 Sandra Bullock
Ngoài chế độ luyện tập, Bullock ăn uống lành mạnh hầu hết thời gian nhưng trong mỗi tuần.

Bullock thiền ít nhất 30 phút mỗi ngày để giảm căng thẳng. Cô thích tập Squash hai lần một tuần vì nó giúp rèn luyện. Bơi cũng giúp phát triển vùng trên cơ thể và vai.

Với Sandra Bullock, việc ăn uống rất khắt khe. Cô luôn lựa chọn cho mình những thức ăn sạch và đồ uống lành mạnh. Uống nhiều nước để dưỡng da từ bên trong và thực phẩm sạch là cách chống ung thư đích thực. Dù ở tuổi 55, cô ấy vẫn luôn xinh đẹp và quyến rũ.

 Sandra Bullock
Vẻ đẹp của Sandra Bullock ở tuổi 55.

Phương Oanh

Chia sẻ bài viết: