Bị xử phạt vì xây khu nghỉ dưỡng trái phép, Hồ Quỳnh Hương nói gì?

5 Th4 2018
10,265 lượt xem

Phía Hồ Quỳnh Hương đã chính thức lên tiếng và giải thích cụ thể về lý do xây dựng khu nghỉ dưỡng trái phép tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngày 5.4, thông tin ca sĩ Hồ Quỳnh Hương xây dựng khu nghỉ dưỡng trái phép tại huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu gây nhiều chú ý của dư luận. Theo Sở Xây dựng Bà Rịa – Vũng Tàu, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương mua lô đất rộng 2 ha tại ấp Khu 1, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, trong đó có 500 m2 đất thổ cư để xây khu nghỉ dưỡng với các hạng mục ngoài diện tích đất thổ cư được cấp phép, đồng thời gắn bảng hiệu Khu du lịch Đình Bảo.

Một góc khu nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang xây dựng của Hồ Quỳnh Hương.

Tuy nhiên, sau quá trình kiểm tra và xác định, Sở Xây dựng và UBND huyện Xuyên Mộc đã lập biên bản buộc tạm dừng xây dựng, đồng thời ra quyết định xử phạt 20 triệu đồng.

 

Liên hệ với phía Hồ Quỳnh Hương để tìm hiểu rõ hơn về sự việc, bà Hồ Quỳnh Tâm, chị gái đồng thời là quản lý của nữ ca sĩ thừa nhận đã xây dựng trái phép và giải thích tất cả chỉ là sự hiểu lầm.

“Do Hồ Quỳnh Hương là nghệ sĩ, khi tiến hành xây dựng, cô ấy không hiểu rõ luật cũng như chưa có kinh nghiệm trong chuyện này. Khi bắt đầu thực hiện công trình, các công nhân địa phương nói rằng ngoài phần đất đã được cấp phép, chúng tôi vẫn có thể xây dựng dư dả thêm chút nữa để gia đình, con cháu thoải mái nghỉ ngơi, bởi nó nằm trong những hạng mục tạm. Tuy nhiên, ngay sau khi phát hiện xảy ra sai phạm, Hương đã nộp phạt và tiến hành hoàn thiện hồ sơ để được cấp phép thêm phần đất đã xây dựng”.

Ngoài ra, bà Tâm khẳng định công trình này được xây dành riêng cho gia đình, không có chuyện nữ ca sĩ Hoang mang kinh doanh khu du lịch như một số lời đồn trước đó.

Chia sẻ bài viết: