Ca sĩ Hồng Nhung gây sốc khi tiết lộ đã ly hôn chồng Tây

28 Th6 2018
20,943 lượt xem

Thông tin ca sĩ Hồng Nhung chia tay chồng Tây khiến nhiều sao Việt và người hâm mộ ngỡ ngàng.

Mới đây, thông qua trang cá nhân, ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ đã chia tay chồng Tây. Cô viết: “Hôm nay, Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những n‭gười bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm & Tép!

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ tin tức chân thực và chính thức, để tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán (vì là người của công chúng), điều có thể gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ.

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm cũng như luôn ủng hộ của bạn bè và những người khán giả của Hồng Nhung cho gia đình bé nhỏ này! Sự thật là, ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này, thì chúng tôi sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời.

Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên”.

Ca sĩ Hồng Nhung gây sốc khi tiết lộ đã ly hôn chồng Tây
Gia đình Hồng Nhung

Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều bạn bè, người hâm mộ và sao Việt gửi lời động viên Hồng Nhung, mong cô sớm ổn định cuộc sống.

Hồng Nhung kết hôn với bạn trai ngoại quốc tên là Kevin Gilmore năm 2010. Chồng cũ kém cô 3 tuổi. Kevin là một doanh nhân người Mỹ và đã làm việc ở Việt Nam khá lâu. Hai người quen nhau qua một người bạn và sau đó có cơ hội gặp lại trong những buổi đi chơi golf hay tập thể thao. Sau khi chia tay, cả hai vẫn là bạn và thay nhau chăm sóc hai thiên thần nhỏ Tôm và Tép.

Tuệ Nhi

Chia sẻ bài viết: