CEO Dương Nguyễn – Hoa Xương rồng trong bão cát

27 Th8 2019
9,600 lượt xem

Là một CEO điều hành thương hiệu váy cưới nổi tiếng, Dương Nguyễn trở thành mẫu phụ nữ hiện đại lý tưởng. Để có được thành công là điều không hề dễ dàng, vượt qua khó khăn dường như giúp chị ngày càng thành công hơn. Có lẽ vì thế, những người yêu quý chị luôn ví Dương Nguyễn là loài hoa Xương rồng trong bão cát.

Pv: Chào CEO Dương Nguyễn, rất cảm ơn chị đã có mặt trong buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chị được biết tới trong vai trò CEO của thương hiệu váy cưới nổi tiếng, con đường đi của chị có khác với nhiều người. Chị có thể chia sẻ đôi điều với độc giả?

CEO Dương Nguyễn:  Xuất phát từ niềm đam mê trang điểm, rồi sau đó mới lấn sân sang mảng váy cưới. Với Dương, động lực để cố gắng và phát triển hơn nữa chính là nụ cười hạnh phúc của đôi lứa. Và cũng hy vọng góp một phần nho nhỏ nào đó trong ngày đặc biệt của các cặp đôi và tin chắc rằng con đường ‘Áo Cưới’ mình đang theo đuổi chính là con đường ‘Đúng Đắn’.
Hiện tại Dương đã làm mẹ của hai con trai, hai đứa cũng chính là liều thuốc an thần sau những lúc làm việc mệt mỏi. Thời gian công việc chiếm khá nhiều thời gian, tuy nhiên cũng cố gắng để dung hòa mọi việc và chăm sóc con tốt nhất. Do vậy cũng rất khó khăn.

CEO DƯƠNG NGUYỄN - LOÀI HOA XƯƠNG RỒNG TRONG BÃO CÁT

Pv: Trong sự nghiệp của mình dù gặp nhiều khó khăn, trắc trở thế nhưng điều gì khiến cho một Dương Nguyễn mạnh mẽ đến vậy?

CEO Dương Nguyễn: Khoảng thời gian đầu khi khởi nghiệp vô cùng khó khăn. Vì đam mê nghề mà liên tục đi cắm xe máy để lấy tiền đầu tư áo cưới. Chắc cũng vì cái duyên nợ hoặc mỗi lúc nhìn thấy những cặp đôi hạnh phúc là lòng Dương lại cảm thấy mình rất vui vì được góp một chút sức lực nào đó cho ngày trọng đại của họ ! Có lẽ cuộc đời Dương gắn liền với những hạnh phúc lứa đôi.

CEO DƯƠNG NGUYỄN - LOÀI HOA XƯƠNG RỒNG TRONG BÃO CÁT

Pv: Ngoài công việc chăm lo cho các cặp đôi những bộ váy đẹp, những shots hình ấn tượng chị còn làm về đào tạo?

Làm nghề thật tốt là ước muốn của Dương. Truyền lửa cho các bạn trẻ là tâm nguyện để lại cho đời. Dương mong rằng, mình sẽ truyền tải được đam mê nghề kinh doanh áo cưới. Cũng như ngành làm đẹp nói chung đến với các bạn trẻ hiện nay … đã và đang lựa chọn con đường hướng nghiệp. Tạo cơ hội cho những người có chung niềm đam mê với mình.

CEO DƯƠNG NGUYỄN - LOÀI HOA XƯƠNG RỒNG TRONG BÃO CÁT
Nếu bạn không sinh ra ở vạch đích, thì hãy tự tin dám bước đi, quyết đoán định hướng cho con đường của riêng mình để đi đến thành công.

CEO DƯƠNG NGUYỄN - LOÀI HOA XƯƠNG RỒNG TRONG BÃO CÁT

Cảm ơn chị Dương Nguyễn đã có những chia sẻ ngắn nhưng vô cùng thú vị với độc giả của Beauty. Chúc cho chị và Thiên đường WEDDING ngày càng phát triển và thăng hoa trong sự nghiệp.

Beauty

Chia sẻ bài viết: