Chàng trai can đảm chịu đau 9 tiếng để xăm hình vợ lên ngực

30 Th5 2019
34,450 lượt xem

Tiến Đạt, chàng trai 26 tuổi, hiện sống tại Hà Nội, đã làm cộng đồng mạng “dậy sóng”. Bởi, anh đã chịu đau 9 tiếng, để xăm hình vợ lên ngực. Một hình xăm rất đẹp, là biểu tượng của tình yêu và tuổi trẻ rực rỡ.

xăm
Tiến Đạt đã ngồi chịu đau 9 tiếng để xăm hình ảnh của người vợ lên ngực.

Tiến Đạt đã chia sẻ hình xăm lên facebook cá nhân. Và anh không quên viết những dòng ngọt ngào: “Em dành tặng anh cả thanh xuân và anh sẽ giữ nó theo cách của riêng mình”.Theo anh Đạt, thì hai vợ chồng đã gắn bó với nhau 4 năm. Hình xăm hiện diện trên ngực là hoàn toàn xứng đáng.

“Mình rất yêu vợ và trân trọng cô ấy. Vài năm trước, trong cả công việc lẫn cuộc sống của mình đều có biến cố. Mình thất bại và phải làm lại từ đầu với sự bế tắc, hoang mang… Nhưng vợ vẫn chưa một phút giây nào bỏ rơi mình, cô ấy ở cạnh động viên, cùng mình vượt qua khó khăn. Ở thời đại này, có mấy người phụ nữ làm được thế? Mình chưa hề nghĩ đến lúc tình cảm tan vỡ hoặc nếu sau này chuyện ấy có xảy ra thì mình cũng coi mọi điều trước đây là kỷ niệm đẹp và trân trọng nó”, Đạt chia sẻ.

xăm
Nhan sắc của Thùy Linh, vợ của Tiến Đạt.

Vợ của anh Đạt là chị Thùy Linh. Hai người quen nhau trong buổi đi chơi chung với bạn bè. Sau thời gian yêu nhau, họ đã về chung nhà vào năm 2018.

xăm
Họ nên duyên vợ chồng vào cuối năm 2018.

Rất nhiều người đã ủng hộ cách thế hiện tình yêu đối với vợ của Tiến Đạt. Tuy nhiên, một số cho rằng: Hình xăm lên da thịt rất đau và lưu mãi. Lỡ một ngày tình cảm đổ vỡ thì sẽ gây phiền toái cho chủ nhân. Dù ai nói ngả nói nghiêng, nhưng Tiến Đạt vẫn kiên định và vững tin vào tình yêu và cách thể hiện tình yêu của mình đối với vợ. Và theo các chuyên gia xăm mình, đây là một hình xăm rất đẹp, lột tả gần như nguyên bản nhan sắc của Thùy Linh.

Kiều Oanh
Nguồn: T/h

Chia sẻ bài viết: