Chi hội Thanh Hóa của VNBA tổ chức kỷ niệm 3 năm thành lập và phát triển

3 Th10 2019
34,800 lượt xem

Ngày 3/10/2019, Chi hội Thanh Hóa của Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) đã tổ chức sự kiện “Chào mừng 03 năm thành lập: Thành tựu và Định hướng”. Đây là dịp để những người đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp kết nối, tìm kiếm thêm những cơ hội hợp tác để cùng phát triển.

VNBA
Chi hội Thanh Hóa đã tổ chức thành công sự kiện kỉ niệm 03 năm thành lập và phát triển.

Chi hội Thanh Hóa thuộc VNBA được thành lập từ năm 2016. Tính đến nay, chi hội đã tròn 3 năm xây dựng và phát triển. Đứng dầu chi hội Thanh Hóa là bà Dương Thì Hằng Tám.

VNBA
Những hội viên của VNBA tại Thanh Hóa đã thống nhất đưa ra những định hướng phát triển nghề trong thời gian tới.

Theo đánh giá của bà Dương Thị Hằng Tám, hiện nay lĩnh vực làm đẹp đang phát triển phổ biến trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa là nghề spa. Rất nhiều spa ở Thanh Hóa đang từng bước chuẩn hóa phương pháp trị liệu, chăm sóc da. Cũng như, đưa vào những loại mỹ phẩm có chất lượng tốt để nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.

VNBA
Chi hội Thanh Hóa hiện đang phát triển mạnh về lĩnh vực spa.

Sự kiện kỉ niệm 3 năm ngày thành lập Chi hội Thanh Hóa đã có sự tham gia của nhiều chủ spa, nhà cung cấp sản phẩm. Những vấn đề đã được thảo luận để định hướng phát triển cho Chi hội Thanh Hóa. Đó là: Những phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn; Phương pháp đào tạo trong nghề spa; Vai trò của sản phẩm hỗ trợ điều trị và chăm sóc da.

VNBA
Sau 3 năm gây dựng, kỳ vọng thời gian tới, Chi hội Thanh Hóa của VNBA sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ hơn.

Sự kiện hướng tới nội dung ôn lại những giá trị mà Chi hội Thanh Hóa đã tạo ra cho cộng đồng. Hơn nữa, Chi hội trưởng, các hội viên cũng thảo luận và đưa ra định hướng hoạt động cho thời gian tới. Đặc biệt, nhấn mạnh việc liên kết đào tạo liên ngành và hợp tác với các hiệp hội quốc tế.

Nguyễn An Na

Chia sẻ bài viết: