Chính thức khởi động ngày hội ngành nail và cuộc thi Cup nghệ sỹ nail 2019

21 Th7 2019
22,850 lượt xem

Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ công bố khởi động cuộc thi  “Cúp nghệ sĩ nail 2019”. Cuộc thi được tổ chức bởi Trường đào tạo nghề chăm sóc móng Kelly Pang phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ TpHCM và công ty cổ phần ACG.

Trong khuôn khổ chương trình, “Ngày hội ngành nails Việt Nam – Nail Day” vinh danh những gương mặt tiêu biểu đã thành công với nghề và đóng góp tích cực cho xã hội. Đồng thời đây cũng là cơ hội cho các bạn trẻ yêu nghề nhưng khó khăn về kinh tế sẽ nhận được học bổng và hỗ trợ của Trường đào tạo chăm sóc móng Kelly Pang.

Trong khuôn khổ “Ngày hội ngành nails Việt Nam 2019 – Nail Day” thì cuộc thi “Cúp nghệ sĩ nail” được đồng hành. Tiếp nối thành công của 2 mùa giải trước, cuộc thi Cup Nghệ sĩ Nail 2019 đã chính thức trở lại, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị và bùng nổ hơn trước với điểm khác biệt ở các hạng mục thi đấu, phong cách thẩm mỹ nail được hướng tới năm nay được đưa ra trong một khung cảnh hoành tráng và sôi động của âm thanh và màu sắc thông qua chủ đề “Thần Thoại Việt”. Cuộc thi với sự tham gia, cố vấn chuyên môn của Học viện Đào tạo Nail – Kelly Pang và nhà tài trợ chính là công ty phân phối Vĩnh Trí Beauty với thương hiệu FOL. Cuộc thi “Cúp nghệ sĩ nail” được đánh giá là cuộc thi nail lớn nhất khu vực Châu Á về tính chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Hội đồng ban giám khảo có chuyên môn cao được Ban tổ chức chương trình tín nhiệm
Nail Days nhận được sự quan tâm đông đảo của đồng nghiệp trong cả nước

Hội đồng Ban giám khảo của cuộc thi năm nay đến từ quốc tế là những nghệ sĩ nail đại diện những quốc gia có kỹ thuật nail phát triển nhất hiện nay: Đài Loan, Malaysia, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông, Trung Quốc…Và ban giám khảo trong nước là những nghệ sĩ nail có kinh nghiệm và đã từng đoạt giải thưởng trong các cuộc thi nail trong và ngoài nước. Đặc biệt, cuộc thi Cup Nghệ sĩ Nail 2019 vinh dự được đồng hành cùng nữ diễn viên, người mẫu Đinh Ngọc Diệp trong vai trò giám khảo khách mời. Cô là một trong số ít những người mẫu nhiều lần trình diễn nail chuyên nghiệp mang lại ấn tượng tại các nước Châu Á.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp giám khảo khách mời của cuộc thi và chuyên gia nail Pang Mỹ Nguyên (từ phải sang)

Cuộc thi “Nail Artist Cup – Cup Nghệ sĩ Nail 2019” hứa hẹn là một đấu trường thi nail chuyên nghiệp, công bằng, tôn vinh và khẳng định giá trị nghệ thuật cao của ngành Nail Việt Nam. Mong muốn giới thiệu quy mô và tầm vóc, tay nghề của cộng đồng Nail Việt Nam. Nails Day – Ngày hội đặc trưng cho cộng đồng nail chính thức tại Việt Nam, vươn ra thế giới.

Các bạn trẻ có đam mê theo đuổi ngành Nail, mong muốn ghi dấu ấn và tỏa sáng tại một cuộc thi lớn toàn quốc thì đừng bỏ qua cơ hội tại Cuộc thi Cup Nghệ sĩ Nail. Cuộc thi “Nail Artist Cup – Cup Nghệ sĩ Nail 2019” và Ngày hội ngành nail – Nail Day” sẽ chính thức diễn ra vào 8h00 ngày 18/08/2019 sắp tới.

Thông tin chi tiết tham khảo tại:
Website: http://nailartistcup.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/cupnghesinail/

 

Chia sẻ bài viết: