“Choáng” với bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ của Hoa hậu Mai Phương Thúy

26 Th7 2019
17,400 lượt xem

Không hổ danh là một hoa hậu giàu có về gia sản, Mai Phương Thúy hiện sở hữu bộ sưu tập đồng hộ đắt giá của những thương hiệu đình đám. Và nàng hậu luôn biết cách chứng minh đẳng cấp bằng những chiếc đồng hồ xa hoa mà không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Đỉnh cao thượng lưu khi dùng đồng hồ Hublot

Đồng hồ Hublot mê hoặc người dùng bởi thiết kế đa phong cách. Thương hiệu đồng hồ đắt đỏ nhất nhì thế giới này thích nghi với mọi điều kiện. Hơn nữa, nó hoàn hảo đến từng chi tiết. Không chỉ đỉnh cao về chất lượng, các dòng sản phẩm đồng hồ Hublot còn có độ bền cao. Tuổi thọ trung bình tới 100 năm cùng khả năng chống nước và chống va đập siêu hạng.Và Hublot luôn là mục tiêu săn đón của giới thượng lưu, doanh nhân, người nổi tiếng trên thế giới.

Mới đây, Mai Phương Thúy đi du lịch tại Singapore và rước về chiếc đồng hồ Hublot nạm kim cương sang chảnh. Mẫu thiết kế này có giá hơn 49.000 USD (khoảng 1,1 tỷ đồng).

Đồng hồ

Trước đây, nàng Hoa hậu tài giỏi này còn sở hữu một đồng hồ Hublot giá khoảng 500 triệu đồng.

Đồng hồ
Một chiếc Hublot mà nàng Hoa hậu từng đeo.

Theo đuổi những giá trị bất tử của Patek Philippe

Patek Philippe cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ danh tiếng bậc nhất thế giới. Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe bảo chứng cho sự đắt đỏ và phức tạp trong nghệ thuật chế tác. Vì vậy, từng chi tiết nhỏ từ logo, biểu tượng, khóa, dây, núm vặn… tất cả đều được chăm chút và đầu tư kỹ càng.

Đồng hồ
Tháng 5/2018, Mai Phương Thúy thu hút sự chú ý người hâm mộ khi đeo chiếc đồng hồ thương hiệu Patek Philippe có giá khoảng 82.000 USD (hơn 1,8 tỷ đồng). 

Đằng sau biểu tượng “4 bông hoa bách hợp ghép lại” của Patek Philippe là một huyền thoại.  Ông chủ sáng lập thương hiệu Patek Philippe – Norbert Antoine de Patek, tin rằng: chữ thập Calatrava sẽ giúp ông thành công và trở nên bất tử, không chỉ mang lại may mắn cho công ty mà cho cả những khách hàng sử dụng chiếc đồng hồ này. Vì vậy, ông đã chọn biểu tượng “4 bông hoa bách hợp ghép lại” cho chiếc đồng hồ của mình. Và thật sự, cho đến ngày nay, Patek Philippe vẫn là một cái tên bất tử.

Mai Phương Thúy đã không tiếc tiền khi có hẳn một bộ sưu tập của Patek Philippe.

Đồng hồ
Chiếc bên trái có giá trị vào khoảng 40.000 USD (khoảng gần 1 tỉ đồng), chiếc bên phải vào khoảng 35.000 USD (khoảng 817 triệu đồng).
Đồng hồ
Cô từng khoe chiếc đồng hồ hiệu Patek Phillipe trị giá 1,4 tỷ đồng.

Sở hữu những phiên bản giới hạn của Audemars Piguet

Audemars Piguet (cũng thường được viết tắt là AP) là một nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ thành lập vào năm 1875. Hiện nay, AP vẫn là một trong những hãng đồng hồ được giới siêu giàu săn lùng nhiều nhất.

Tất cả sản phẩm đồng hồ thương hiệu Audemars Piguet đều được thiết kế, phát triển, sản xuất, lắp ráp và hoàn thiện bằng kỹ thuật chế tác truyền thống tại các nhà máy của hãng (in-house) tại Thụy Sĩ. Phần lớn mẫu mã đồng hồ Audemars Piguet đều là phiên bản giới hạn số lượng và có giá bắt đầu trên 10000 USD.

Và Hoa hậu Mai Phương Thúy sở hữu không dưới 3 chiếc đồng hồ AP. Điều đó cũng chứng tỏ nàng Hoa hậu mê mẩn AP như thế nào!

Đồng hồ
Chiếc Audemars Piguet dây da này của Mai Phương Thúy có giá hơn 10.000$ (khoảng hơn 227 triệu đồng).
Đồng hồ
Tháng 4/2018 Mai Phương Thúy gây choáng khi khoe chiếc đồng hồ 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) thuộc thương hiệu Audemars Piguet.
Đồng hồ
Chưa dừng lại ở đó, Mai Phương Thúy lại tiếp tục ‘tậu’ về mẫu đồng hồ của thương hiệu Audemars Piguet có giá 60.000USD (khoảng 1,4 tỉ đồng).
Đồng hồ
Ngoài ra, Mai Phương Thúy còn thích Rolex. Chiếc đồng hồ Rolex bằng vàng của cô có trị giá khoảng 1 tỷ đồng.

Kiều Oanh (T/h)

 

Chia sẻ bài viết: