Cô và trò Tina Nguyễn Makeup khẳng định tài năng trên đấu trường chuyên nghiệp

7 Th6 2019
70,650 lượt xem

Vượt qua hàng trăm thí sinh, Phương Thảo và Đoàn Thị Huệ đã mang về chiến thắng với giải nhì chung cuộc. Cô và trò Học viện makeup Tina Nguyễn một lần nữa khẳng định tài năng tại đấu trường chuyên nghiệp.

Chuyên gia Makeup Tina Nguyễn, người lái đò thầm lặng đứng sau thành công của học trò

Được biết tới là một makeup Artis có tài của ngành trang điểm Việt. Tina Nguyễn đã và đang giúp các trẻ tìm lối đi cho tương lai. Cô là nhà sáng lập của Học viện Tina Nguyễn. Mỗi năm hàng trăm học trò được trưởng thành từ Tina Nguyễn Academy. Bên cạnh giáo trình đào tạo tại học viện, học viên còn được tham gia trải nghiệm thực tế. Những buổi làm việc thực tế giúp học viên tự tin với tay nghề và phát triển kỹ năng giao tiếp. “Học đi đối với hành” chính là phương pháp đào tạo hiệu quả nhất mà Tina Nguyễn Academy đang áp dụng. Không chỉ trao nghề,Tina Nguyễn còn giúp học viên khẳng định tài năng. Tại cuộc thi Ngôi sao thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam được tổ chức. Không phụ lòng cô giáo. Với giải nhì kép, học viên của cô được vinh danh trên bục chiến thắng.

Thí sinh Phương Thảo đã giành giải nhì với tác phẩm Make Up Cô dâu phong cách Châu Âu

Thí sinh Đoàn Thị Huệ đạt giải nhì với tác phẩm Make Up cô dâu Trung Hoa

Một lần nữa Học viện makeup Tina Nguyễn tiếp tục khẳng định thương hiệu. Bằng tài năng và tâm huyết của mình, cô từng ngày cần mẫn với những chuyến đưa đò thầm lặng. Với cô, sự thành công của học trò chính là  sự thành công của người làm thầy.

 

Nhiếp ảnh: Trần Hùng

Minh Lan

t/h

 

 

Chia sẻ bài viết: