Cuộc thi Global nail cup lần 1: Sân chơi đẳng cấp cho cộng đồng nail Việt Nam

9 Th4 2018
35,045 lượt xem

Ngày 5/4 vừa qua, BTC Gobal Nail Cup lần 1 tại Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố chính thức về thể lệ và đối tượng tham gia của cuộc thi có quy mô quốc gia lần đầu tiên được tổ chức cho cộng đồng nail Việt Nam.

Trong vài năm trở lại đây, ngành nail đã có những sự phát triển vượt bậc và tạo thành một làn sóng làm đẹp thời thượng tại Việt Nam. Minh chứng cho điều đó là hàng trăm cơ sở đào tạo Nail đã được thành lập và hàng ngàn tiệm Nail lớn nhỏ đã có mặt trên toàn quốc. Với mong muốn tạo một sân chơi về ngành Nail quy mô mang tầm quốc tế, công ty cổ phần hệ thống Odyssey Nail Việt Nam đã trở thành nhà tài trợ chính cho cuộc thi Global Nail Cup lần 1 tại Việt Nam. Qua đó giới thiệu về quy mô và tầm vóc, tay nghề của cộng đồng Nail Việt Nam đến bạn bè khắp nơi trên thế giới.

BTC cuộc thi đã giải đáp nhiều thắc mắc của báo chí cũng như những thành viên trong cộng đồng nail Việt
Ông Trang Nguyễn là một nghệ sĩ, một nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới trong ngành làm móng và là người đang nắm giữ kỉ lục “Đạt nhiều giải thưởng lớn nhất về Nail hiện nay trên thế giới” phát biểu ý kiến

Cuộc thi Global Nail Cup là một trong những cuộc thi về Nail lớn nhất và thành công nhất hiện nay trên thế giới với phương châm: Cuộc thi là cầu nối cho những người tham dự có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm tay nghề và kết bạn khắp năm châu.

Cuộc thi Global Nail Cup đã được tổ chức 12 lần tại Hàn Quốc và 4 lần tại Malaysia. Và năm 2018 là năm đầu tiên, cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 10&11 tháng 7 năm 2018 tại Gala Center 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Trong những lần tổ chức trước đây, cuộc thi Global Nail Cup đã nhận được số lượng tham gia đông đảo của 1400 thí sinh đến từ 24 quốc gia: Mỹ, Pháp, Đức, Hà Lan, Ý, Mexico, Hungary, Phần Lan, Thuỵ Sĩ, Anh, Ailen, Nga, Hong Kong, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Úc, Thuỵ Điển, Slovakia, Kazakhstan, Bỉ, Puerto Rico, Việt Nam.

Hoa hậu PNVN qua ảnh 2012 Phan Thu Quyên sẽ là một trong những người “Cầm Cân Nảy Mực”

Đồng hành cùng cuộc thi là nhà tài trợ chính- Công ty cổ phần hệ thống Odyssey Nail Việt Nam và ban giám khảo có chuyên môn đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và trong đó, không thể không nhắc đến ông Trang Nguyễn. Ông Trang Nguyễn là một nghệ sĩ, một nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới trong ngành làm móng và là người đang nắm giữ kỉ lục “Đạt nhiều giải thưởng lớn nhất về Nail hiện nay trên thế giới”. Ông được đánh bóng tên tuổi bằng 27 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp về thi đấu quốc tế. Ông đã được trao tặng hơn 300 cúp tại đấu trường làm móng bao gồm cả 4 danh hiệu vô địch thế giới, vô địch toàn cầu, hai giải vô địch Grand Master và giải vô địch quốc gia Hoa Kỳ. Đặc biệt, Hoa hậu PNVN qua ảnh 2012 Phan Thu Quyên sẽ là một trong những người “Cầm Cân Nảy Mực” cho cuộc thi.

Lễ công bố kết cuộc thi Global Nail Cup lần 1 tại Việt Nam thu hút được sự quan tâm của đông đảo báo chí và những người hoạt động trong lĩnh vực nail

Điểm thu hút của cuộc thi Global Nail Cup lần 1 tại Việt Nam, không chỉ dành cho giới chuyên môn, mà chắc chắn rằng khán giả quan tâm đến chuyên mục làm đẹp cũng như khán giả biết đến cuộc thi sẽ được chứng kiến những nội dung bất ngờ và đầy hấp dẫn. Trong các danh mục dự thi có môn thi đấu Fantasy Người mẫu. Đây là cuộc thi kết hợp thiết kế trang phục, tóc, make up của người mẫu sao cho phù hợp với bộ móng mà các bạn dự thi thực hiện. Sau đó, các tác phẩm này sẽ được biễu diễn trong những khung cảnh cực kì hoành tráng và sôi động của âm thanh. Có những tác phẩm dự thi phải mất 3 tháng để thực hiện và trị giá của một bộ móng có thể lên đến 30.000.000 – 50.000.000 vnđ khi đính lên móng những trang sức đá quý giá trị. Tại hạng mục dự thi này, khả năng sáng tạo của các nghệ nhân nails sẽ làm khán giả không thể rời mắt.

Thành viên BTC cuộc thi chụp ảnh lưu niệm

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 300.000.000 vnd cùng hàng trăm Cup lưu niệm và giấy chứng nhận. Thông tin chi tiết về cuộc thi tại địa chỉ: http://onsglobalcup.com hoặc email vào địa chỉ [email protected]

Trong lễ công bố cuộc thi, BTC cũng trình diễn các bộ sưu tập nail của Chị Phạm Thị Kim Hoàng: Đạt cup vàng lưu niệm tại Giỗ Tổ Ngành Nail; Chị Trần Thị Hằng: Đạt giải Kim Cương tại Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế; Chị Trần Thị Thu Hà: Giải thưởng toàn năng ở Hạng Mục Chuyên Nghiệp 2 tại cuộc thi Global Nail Cup ở Hàn Quốc; Chị Hồng Phượng: Giảng Viên của ONS Việt Nam; Chị Lê Thị Mỹ Hạnh – Có thâm niên hơn 8 năm trong nghề Nail. Kính mời độc giả cùng chiêm ngưỡng:

Mẫu nail của Phan Thị Kim Hoàng – Đạt cup vàng lưu niệm tại Giỗ Tổ Ngành Nail
Mẫu nail của Trần Thị Thu Hà – Giải thưởng toàn năng ở Hạng Mục Chuyên Nghiệp 2 tại cuộc thi Global Nail Cup ở Hàn Quốc
Mẫu nail của Hồng Phượng – Giảng Viên của ONS Việt Nam

Mẫu nail của Lê Thị Mỹ Hạnh – Có thâm niên hơn 8 năm trong nghề Nail 

 

Hoàng Lan

Chia sẻ bài viết: