Đại hội thẩm mỹ lần thứ 15 tại Hàn Quốc: Tăng cường hội nhập quốc tế

9 Th10 2019
27,250 lượt xem

Ngày 10/10, tại thủ đô Seoul Hàn Quốc, đã diễn ra Đại hội thẩm mỹ lần thứ 15, tiếp sau Chương trình giao lưu văn hoá Việt Nam-Hàn Quốc. Tham gia sự kiện này có các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là những nữ doanh nhân thành đạt, tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam. 

VNBA
Bà Nguyễn Việt Vân Anh tham gia Đại hôi thẩm mỹ lần thứ 15 tại Hàn Quốc.

Theo CEO của Angel Academy, bà Nguyễn Việt Vân Anh, đây là một chương trình được tổ chức với quy mô quốc tế, có sự kết hợp chặt chẽ từ các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc. Thông qua các nội dung của Chương trình, rất nhiều cơ hội hợp tác đã mở ra cho doanh nghiệp của hai nước.

VNBA

VNBA
Chương trình vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam tiêu biểu. Đa số họ hiện đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp giữa hai thị trường Việt Nam-Hàn Quốc.
VNBA
Bà Nguyễn Việt Vân Anh (ngoài cùng bên phải) tham gia Chương trình giao lưu văn hóa Việt-Hàn tại Seoul (Hàn Quốc).

Trước đó, CEO Nguyễn Việt Vân Anh đã tham gia Chương trình giao lưu văn hoá Việt Nam-Hàn Quốc. Sự kiện này đã tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại. Đó là sự kết tinh của vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, nhan sắc. Họ chính là những nữ doanh nhân đang điều hành những doanh nghiệp mạnh của lĩnh vực làm đẹp.

VNBA
Những doanh nhân được tôn vinh tại Chương trình giao lưu văn hóa Việt-Hàn.

Bà Nguyễn Việt Vân Anh cho biết: “Tôi thật sự ấn tượng với nội dung của Chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam-Hàn Quốc. Thông qua cầu nối văn hóa, doanh nghiệp của phía Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều cơ hội hợp tác sâu rộng hơn. Đặc biệt là trong các lĩnh vực của nghề làm đẹp như: spa, mỹ phẩm, tóc, các sản phẩm phụ trợ. Tôi cũng mong muốn đưa những chương trình hợp tác như thế này về thị trường Việt Nam nói riêng, thị trường các nước Asian nói chung”.

VNBA
Thông qua cầu nối văn hóa, doanh nghiệp của phía Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều cơ hội hợp tác sâu rộng hơn.
VNBA
Bà Nguyễn Việt Vân Anh- CEO Angel Academy và bà Nguyễn Khánh Ly – Phó GĐ Trung Tâm Nghiên Cứu Hỗ Trợ Thông Tin Truyền Thông của CCI. 

Lê Minh

Chia sẻ bài viết: