Dàn diễn viên “Về nhà đi con” lăng-xê mốt tóc màu khói

17 Th8 2019
17,150 lượt xem

“Về nhà đi con” đã khép lại hành trình dài 85 tập. Bộ phim quốc dân của VFC đã đọng lại trong khán giả nhiều cảm xúc tuyệt vời. Dàn diễn viên, từ vai lớn đến vai nhỏ, đều nhập vai và diễn đạt. Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quang Anh… sau khi phim đóng máy, đã khiến fans ngạc nhiên hơn khi “lên đời” mái tóc. Không hẹn mà gặp, Thu Quỳnh, Bảo Hân và Quang Anh đều F5 diện mạo với màu tóc xám khói.

Quốc Trường

Quốc Trường
Quốc Trường trong suốt 84 tập phim vẫn trung thành với nét lịch lãm, chỉn chu với vest và tóc 7/3.

Quốc Trường chia sẻ trong phim anh phải sử dụng tóc giả để đảm bảo hình ảnh khi lên hình. Tuy nhiên khi phim kết thúc diễn viên đã có thời gian chăm chút và để tóc thật của mình mọc tự nhiên hơn. Những hình ảnh mới mẻ của “soái ca màn ảnh” khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Quốc Trường
Diễn viên trẻ trung và đẹp trai và mạnh mẽ hơn hẳn với tạo hình này.
Quốc Trường
Tóc mới, Quốc Trường thả thêm tý “thính” trên facebook cá nhân kèm theo bức hình này.

 

Bảo Hân

Trong phim, Bảo Hân vào vai cô nàng tomboyloichoi vô cùng cá tính, mạnh mẽ. Và mái tóc ngắn chính là đặc trưng phong cách giúp cô nàng diễn tròn vai nhân vật của mình. Nhưng dù để tóc ngắn siêu chất, Bảo Hân vẫn nép mình trong vùng an toàn với màu tóc nâu.

Bảo Hân
Bảo Hân bụi bặm, cá tính hơn nhiều khi đổi sang tóc xám khói.

Và ngay sau khi hết vai, cô nàng cá tính đã lập tức đưa phong cách của mình sang trang mới. Rất bụi bặm và chất chơi hơn với màu tóc xám khói. Thật tuyệt là kiểu tóc này vô cùng hợp với Bảo Hân, lại giúp tăng thêm vài phần thú vị, ấn tượng cho phong cách của cô nàng.

Bảo Hân
Xám khói hay nâu tây đẹp hơn? Bảo Hân trưng cầu các fan.

Quang Anh

Hiền lành, si tình và có một chút ngây ngốc, màu tóc nâu của Quang Anh quả thực là hoàn hảo với vai diễn mà cậu thể hiện.

Quang Anh
Quang Anh hiền lành với màu tóc nâu tây.

Cứ tưởng là cậu chàng sẽ gắn bó mãi với phong cách trẻ trung và ngoan hiền như vậy. Nhưng ai ngờ, phim vừa đóng máy, Quanh Anh đã chơi lớn bằng việc phù phép cho diện mạo của mình với mái tóc ghi xám. Và sẵn gương mặt đẹp trai nên Quang Anh chẳng gặp khó khăn gì khi chinh phục màu tóc kén mặt này. Diện mạo của cậu cũng nhờ kiểu tóc “chất chơi” mà thêm phần lãng tử, khiến mọi trái tim fan nữ phải tan chảy.

Quang Anh
Phim kết thúc, Quang Anh rủ Bảo Hân đi đổi tóc. Từ nâu tây sang xám khói, màu tóc của Quang Anh càng đẹp trai, nam tính hơn.

Thu Quỳnh

Thu Quỳnh
Tạo hình của Thu Quỳnh khi vào vai Huệ trong “Về nhà đi con”: Nhu mì và quyết đoán về tính cách, đơn giản về trang phục, tóc, makeup.

Quen mắt với hình tượng hiền khô, thùy mị, nết na của Thu Quỳnh trong “Về nhà đi con“.  Thu Quỳnh đã làm khán giả hết sức bất ngờ khi chuyển sang màu tóc xám khói. Nhưng với gương mặt sắc sảo, khí chất lạnh lùng, trông Thu Quỳnh vẫn thật tuyệt trong kiểu tóc mới. Và dù bà mẹ một con năm nay đã 31 tuổi, trông cô sành điệu và “ăn chơi” nào có kém gì hai người em Quang Anh và Bảo Hân khi cùng nhuộm chung một màu tóc?

Thu Quỳnh
Thu Quỳnh hiện đại, sắc sảo và thời thượng với màu tóc xám khói.

 

Kiều Oanh (T/h)

Chia sẻ bài viết: