Đàn ông nên xem làm đẹp là nhu cầu tất yếu mỗi ngày

2 Th9 2019
27,150 lượt xem

Ngày xưa việc làm đẹp của đàn ông không được đề cập đến. Bởi người ta nghĩ với đàn ông xấu hay đẹp không phải là vấn đề. Nhưng xã hội ngày càng phát triển, hiện đại; việc làm đẹp không còn là độc quyền của nữ giới nữa. Làm đẹp cũng là một nhu cầu tất yếu của đàn ông.

làm đẹp
Đàn ông biết làm đẹp càng hấp dẫn.

Đàn ông sẽ quá lãng phí, nếu….

Nếu anh ta điển trai bẩm sinh mà không biết làm đẹp.

Nếu anh ta chỉ chăm chăm phát triển tài khoản ngân hàng. Mà hoàn toàn lãng quên khả năng hấp dẫn người khác của mình.

Nếu anh ta chỉ biết: Nhổ vài sợi râu, ngày tắm gội và thay quần áo vài lần. Làm đẹp không đơn giản chỉ thế. Nó đòi hỏi người đàn ông phải có được quỹ thời gian để làm đẹp ổn định. Phải có chi phí đầu tư. Phải am hiểu xu hướng làm đẹp. Và phải có kiến thức để bước vào cuộc chơi duy mỹ rất đáng được đầu tư giữa cuộc đời.

Làm đẹp
Đừng lãng phí quyền làm đẹp… (Ảnh: minh họa)

Một người đàn ông hấp dẫn không phải chỉ dựa vào tài khoản ngân hàng của anh ta. Mà còn là sự tự tin ở ngoại hình dễ nhìn, điển trai. Ngoài tài năng ra thì đàn ông cũng nên có một khuôn mặt điển trai và ngoại hình bắt mắt.

Cứ dấu hết những “yếu tố bên trong” đi, thì vẻ ngoài bắt mắt luôn khiến cho phái đẹp dễ bị “cảm nắng”. Đàn ông thích ngắm các cô gái đẹp thì chẳng có lý do gì mà phụ nữ không chiêm ngưỡng và có quyền đòi hỏi được ngắm nhìn những anh chàng điển trai, lịch lãm. Vì thế, biết cách làm đẹp cho bản thân chính là cách mà bạn dễ dàng tương tác và ghi điểm trong lòng phái đẹp.

Làm đẹp
Chăm sóc bản thân để trở nên lịch lãm. (Ảnh: minh họa)

Phụ nữ không chỉ yêu bằng tai…

Người ta thường hay nói phụ nữ yêu bằng tai. Nhưng ở thời đại ngày nay phụ nữ cũng yêu bằng mắt. Phụ nữ cũng chuộng cái đẹp, biết nắm bắt xu hướng. Và mong muốn bạn trai/ chồng của mình luôn phong độ, lịch lãm. Đó là chất xúc tác khiến quan hệ tình cảm của họ thêm mặn nồng và gắn bó hơn. Đó cũng là một phần của lòng hãnh diện khi sánh bước bên nhau giữa cuộc đời này.

Một người đàn ông ăn mặc đẹp, phù hợp với hoàn cảnh sẽ toát lên vẻ thông minh, lịch lãm. Sự thông minh trong việc kết hợp các bộ quần áo và phụ kiện. Rất hài hòa, chí ít người đó cũng  am hiểu nhất định về thời trang. Họ có đôi mắt có gu, có cái đầu hiểu biết về xu hướng.

Làm đẹp
Ra phố với vẻ thời thượng sẽ thể hiện người đàn ông có gu và am hiểu thời trang (ảnh; minh họa)

Người ta có câu: diện mạo chính là lời chào xã hội. Nếu bạn có một vẻ ngoài chỉn chu thể hiện bạn đang tôn trọng người đối diện. Và bạn đang nghiêm túc trong công việc hay mối quan hệ đó. Mặt khác khi bạn chú ý ăn mặc thể hiện bạn là một người kỹ lưỡng. Điều này sẽ tạo sự tin tưởng và thiện cảm cho người đối diện.

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu về thẩm mỹ càng cao. Cái gì cũng cần phải đẹp người ta mới để ý đến. Vì vậy, không chỉ phụ nữ mà các đấng mày râu cũng nên chăm chút cho bản thân mình. Làm đẹp là một ưu thế, là nhu cầu tất yếu mỗi ngày của đàn ông.

Lê Minh 

 

 

Chia sẻ bài viết: