Dàn thí sinh Miss World Việt Nam 2019 khu vực phía Bắc khoe hình thể nóng bỏng

8 Th7 2019
10,000 lượt xem

Chung khảo cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 chính thức diễn ra vào tối ngày 7/7 tại cung Cá Heo, Tuần Châu, Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Sau phần trình diễn của 34 thí sinh biểu diễn trang phục bikini, áo dài và dạ hội ban tổ chức đã tìm ra được Top 20 bước tiếp vào vòng chung kết. Đêm thi còn có sự góp mặt của Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng…

Ngoài phần thi áo dài truyền thống và trang phục dạ hội. Các thí sinh có màn trình diễn trang phục bikini đầy nóng bỏng, khoe trọn vẻ đẹp hình thể với các số đo chuẩn. Với BST trẻ trung của thương hiệu áo tắm Xuân Thu và giày Dolly, các cô gái của Miss World khu vực phía Bắc đã tự tin sải bước và tỏa sáng.

Điểm mới của cuộc thi năm nay thí sinh còn có sự đồng hành của hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương. Trong vai trò cố vấn thẩm mỹ và hình thể cho thí sinh. Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương cho biết mình luôn đề cao vẻ đẹp tự nhiên nhưng phải được chăm chút kỹ lưỡng. Các thí sinh sẽ được chị  tư vấn và hướng dẫn về kiến thức chăm sóc, giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên một cách toàn diện nhất.

Trước đó, trong buổi trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da tại hệ thống chăm sóc sắc đẹp sang trọng bậc nhất Hà Nội. Các thí sinh của chung khảo miền Bắc đã được tư vấn, làm đẹp bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia cao cấp giàu kinh nghiệm cùng trải nghiệm công nghệ làm đẹp đạt chuẩn dịch vụ 5 sao.

Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương Cố vấn hình thể cho thí sinh của chương trình

Minh Minh

 

 

Chia sẻ bài viết: