Đánh thức vẻ “lai Tây” cho mái tóc bằng combo vàng thời thượng

9 Th6 2019
17,400 lượt xem

Với phụ nữ Việt, gen di truyền cho mái tóc đen. Mái tóc đen tuyền thoảng hương bồ kết, hương bưởi đã đi vào mẫu mực của nhan sắc truyền thống. Nhưng, nếu một ngày, bạn bước ra phố với mái tóc vàng rất Tây. Thì đó cũng là lúc, bạn đang “cuốn theo chiều gió” để đánh thức bản thân, theo một xu thế mới. 

Combo mật ong và caramel

tóc
Khi bạn đổi màu tóc cũng là lúc bạn thay đổi phong cách cho bản thân một cách rõ ràng nhất.

Bạn diện jean mix áo sơ mi. Nắng hè làm bật tông màu tóc vàng mật ong pha trộn caramel. Sự hòa trộn giữa mật ong và caramel tạo nên màu socola lạ mắt. Đây cũng được xem là loại màu khá nhiều các bạn trẻ ưa chuộng. Bởi nó vừa cá tính vừa hiện đại mà không kém phần nổi bật. Tông màu này có vẻ thích hợp với những cô nàng da trầm và khuôn mặt ovan. Nó dễ dàng tôn thêm đường nét của khuôn mặt trẻ trung của bạn.

All-over tóc vàng

tóc                                                                                      All-over tóc vàng luôn giúp phụ nữ tự tin làm mới bản thân hơn bao giờ hết.

All-over tóc vàng luôn phù hợp cho tất cả mọi người. Nhưng bạn vẫn có thể làm dịu màu nền tối hơn cho mùa hè bằng cách thêm một chút ánh sáng ấm áp xung quanh khuôn mặt. Màu tóc này thích hợp với những cô nàng da trắng ngần và khuôn mặt dài. Nó sẽ làm khuôn mặt của bạn bừng sáng sau màu tóc Allover

Màu Amber nổi bật

tóc
Mái tóc đẹp mang đến những nét quyến rũ cho phụ nữ.

Các tông màu vàng mật ong sáng tiếp tục bổ sung sự phong phú giúp làn da ấm hơn, tăng chiều sâu và kích thước cho mái tóc xoăn. Màu tóc này vô cùng thích hợp cho các bạn yêu thích sự cá tính và phóng khoáng giống như những cô gái Mexico. Đúng nghĩa với màu hổ phách, tông màu này sẽ giúp bạn khảng định sự quyến rũ rất Mỹ La-tinh mà không kém phần tinh tế của một cô gái Việt.

Màu nắng nổi bật

tóc
Màu nắng hay là màu tóc em?

Để đạt được kỹ thuật balayage vẽ tay, màu mật ong này là sự pha trộn tổng hợp các sắc thái vàng giúp tóc của bạn trông mượt mà và hấp dẫn hơn dưới ánh nắng hè. Nếu bạn la cô gái dịu dàng, e ấp thì hãy lựa chọn màu tóc này.

Brown-to-Blonde Ombré

tóc
Một cách pha màu mới mẻ cho tông vàng nổi bật của tóc.

Bắt đầu với màu nâu của rễ cây sau đó dần dần biến thành một sự kết hợp của màu vàng sáng và vàng nổi bật. Đây là sự lựa chọn khá mới mẻ cho các cô nàng yêu thích sự thay đổi. “ Hãy bùng nổ với tuổi trẻ”, đây chính là thông điệp của màu tóc này.

Mỗi màu tóc, mỗi sắc thái của cái đẹp. Mái tóc ở góc độ nào đó khẳng định nữ quyền của bạn. Màu đen mang cho bạn nét dịu dàng nguyên bản của người phụ nữ Việt. Nhưng những tông màu như vàng, nâu, mật ong … làm cho bạn trở nên rực rỡ, mạnh mẽ hơn đúng chất trong những dòng chảy hiện đại và thời thượng.

Phương Oanh (T/h)

Chia sẻ bài viết: