Đệ nhất phu nhân Pháp tươi trẻ hơn sau ca phẫu thuật thẩm mỹ

23 Th8 2019
13,200 lượt xem

Bà Brigitte Marcon thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ nhằm trẻ hoá làn da để tự tin xuất hiện bên người chồng tổng thống kém 25 tuổi.

Đệ nhất phu nhân Pháp
Bà Marcon hiện 66 tuổi, dù phong cách thời trang rất hiện đại, lịch sự có phần trẻ trung nhưng gương mặt của bà vẫn khiến người đối diện nhận ra sự lão hóa.
Đệ nhất phu nhân Pháp
Đệ nhất phu nhân Pháp từng chia sẻ về cảm giác trông già hơn chồng vì thế cách đây 3 tuần, bà đã thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa da mặt tại bệnh viện American Hospital ở Paris. Đây cũng là địa chỉ quen thuộc với nhiều người nổi tiếng với công nghệ giúp trẻ hóa gương mặt.
Đệ nhất phu nhân Pháp
Đây là lần xuất hiện đầu tiên của bà Brigitte trước công chúng. Sau khi đệ nhất phu nhân Pháp được cho là đã trải qua một ca phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài 3 giờ đồng hồ, hồi tháng 7.
Đệ nhất phu nhân Pháp
Bà Brigitte vẫn phải đeo đai để đỡ tay phải. Đệ nhất phu nhân Pháp bị thương sau cú ngã thuyền gần đây.
Đệ nhất Phu nhân Pháp
Làn da của bà được cải thiện hơn, nếp nhăn nheo. Vết chân chim ở vùng mắt, quanh miệng đã dần biến mất.
Đệ nhất Phu nhân Pháp
Riêng về phong cách thời trang thì đệ nhất phu nhân Pháp vẫn trung thành với những chiếc đầm kín đáo, thanh lịch và sang trọng.
Đệ nhất Phu nhân Pháp
Tổng thống Macron đã phát biểu về gia đình mình: “Chúng tôi không phải một gia đình truyền thống, đó là điều không thể chối cãi. Nhưng liệu chúng tôi có ít yêu thương nhau hơn không ư? Tôi không nghĩ vậy. Thậm chí chúng tôi có lẽ còn yêu thương nhau nhiều hơn các gia đình thông thường”.

Kiều Oanh (T/h)

Chia sẻ bài viết: