Dịch vụ phẫu thuật cơ bụng 6 múi lên ngôi tại Thái Lan

13 Th5 2019
9,650 lượt xem

Một bệnh viện ở Bangkok, Thái Lan đã gây sốt nhờ đưa ra một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đem lại cơ bụng 6 múi ngay lập tức. Chi phí cho mỗi cuộc phẫu thuật rơi vào khoảng gần 4.000 USD.

cơ
Giới trẻ Thái Lan đang rất chuộng phẫu thuật cơ bụng để có thân hình 6 múi.

Bệnh viện MasterCraft, đã đưa ra một quy trình, gọi là điêu khắc cơ bụng. Bác sĩ sẽ loại bỏ lớp mỡ trên bụng bệnh nhân và tạo hình bụng 6 múi. Không cần cấy ghép nhựa hay silicone, chỉ cần hút mỡ ở một số khu vực tập trung. Phương pháp này đã gây sốt sau khi nam người mẫu Ome Pangpaparn trải qua phẫu thuật rồi chia sẻ một số hình ảnh của mình.

cơ
Quá trình phẫu thuật, bệnh nhân phải trải qua cơn đau hành xác.

Chia sẻ với báo Coconut, chủ tịch bệnh viện Masterpiece, ông Raweewat cho hay: “Mỗi tháng bệnh viện tiếp nhận khoảng 30 ca phẫu thuật tạo cơ bụng 6 múi cho khách hàng. Chi phí cho mỗi cuộc phẫu thuật rơi vào khoảng gần 4.000 USD”.

Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y khoa chuyên dụng để hút mỡ bụng bệnh nhân. Đồng thời, khiến các múi cơ lộ ra. Quá trình phẫu thuật này kéo dài khoảng 2 giờ đồng hồ. Sau phẫu thuật, bụng bệnh nhân được cố định bằng những miếng bông băng.

cơ
Đã rất nhiều ca phẫu thuật cơ bụng thành công tại một bệnh viện lớn tại Thái Lan.

Ngoài ra, việc phải chịu những cơn đau hành xác sau khi thuốc gây tê hết tác dụng là điều không thể tránh khỏi.

Kiều Oanh

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ bài viết: