Điểm danh những dịch vụ làm đẹp khiến nam giới trẻ ra chục tuổi

24 Th4 2019
19,900 lượt xem

Các dịch vụ làm đẹp hiện đang thu hút không chỉ phái nữ mà còn cả nam giới. Những bệnh viện chuyên khoa, phòng khám chuyên khoa, các cơ sở thẩm mỹ đang thu bộn tiền từ các dịch vụ làm đẹp dành cho nam giới.

Đàn ông rất chuộng dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu

Khách hàng nam giới đến với các dịch vụ làm đẹp không chỉ là các gương mặt nổi tiếng. Ban đầu, những nam làm các nghề như nghệ sĩ , doanh nhân, MC mới ý thức được việc làm đẹp. Họ mới là khách hàng của các cơ sở làm đẹp.

Còn bây giờ, một người đàn ông làm việc bình thường trong xã hội, họ cũng đến spa để chăm sóc da. Từ cơ bản như: tẩy tế bào chết, đắp mặt nạ, chữa mụn… Đến các dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu  như: nâng cơ, trẻ hóa da, chăm sóc da bị lão hóa.

spa
Nam giới bây giờ đến spa để chăm sóc da là rất phổ biến.

Như bao phụ nữ bị sạm, nám, tàn nhang, cần được làm đẹp da bằng mỹ phẩm, kỹ thuật spa. Đàn ông ngày nay cũng đi spa để chữa sạm da, nám, đồi mồi. Thậm chí, khi họ bị rạn da, cũng muốn đến spa để làm đẹp.

Những liệu trình điều trị trứng cá, sẹo lõm, sẹo lồi,… được phái nam lựa chọn chủ yếu. Có nhiều người, còn đầu tư hàng chục triệu đồng để căng da mặt, trẻ hóa da. Y hệt như liệu pháp trẻ hóa da mà ca sĩ Đan Trường đã làm tại một viện thẩm mỹ.

Dịch vụ hút giảm mỡ

spa
Mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh của đa số đàn ông Việt. Vì thế, ngày nay, họ đã chủ động tìm hiểu các liệu pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn tại các cơ sở thẩm mỹ có uy tín.

Cơ thể đàn ông, đặc biệt là đàn ông trung niên, tích tụ nhiều mỡ. Do đó, đàn ông đi làm đẹp, thường chú ý việc  giảm mỡ vùng đùi, bụng, tay, vai…Tỷ lệ đàn ông Việt uống bia luôn chiếm mức cao so với thế giới. Khi họ không có chế độ vận động, sinh hoạt, dinh dưỡng hợp lý thì cơ bụng chảy xệ. Do đó, họ thường trở thành khách hàng tiềm năng cho dịch vụ  hút mỡ bụng, giảm béo.Tất nhiên, với mỗi người, tùy cơ địa mà bác sĩ, kĩ thuật viên có những tư vấn đúng đắn. Để việc hút mỡ không gây hại cho cơ thể.

Dịch vụ cấy tóc

Đàn ông rất ngại bị hói đầu. Khi ý thức được hình ảnh của mình cần được bảo lưu ở mức “xuân xanh”, họ đã chi bộn tiền để đi cấy tóc. Mục đích là chữa hói. Do đó, các cơ sở làm đẹp hiện nay rất biết cách nắm bắt nhu cầu của khách hàng nam.

Các dịch vụ thẩm mỹ xâm lấn

spa
Dịch vụ thẩm mỹ xâm lấn cũng được nhiều quý ông lựa chọn để trùng tu nhan sắc.

Nam giới đã biết đến dịch vụ cắt mí, cắt bao quy đầu, chữa hôi nách, nâng mũi. Trước đây, đàn ông Việt e ngại các dịch vụ “trùng tu” nhan sắc này. Còn bây giờ, họ đã “theo kịp thời đại”. Các dịch vụ thẩm mỹ xâm lấn, hoặc ít xâm lấn, họ đều sử dụng như một liệu pháp để mình được trẻ hơn, hấp dẫn hơn.

Kiều Oanh

 

 

Chia sẻ bài viết: