Diếp Hồng Phấn: Từ cô gái xấu xí đến nữ DJ nóng bỏng

1 Th7 2019
75,050 lượt xem

Diếp Hồng Phấn là con gái Bến Tre. Nhan sắc nguyên bản không đủ hấp dẫn. Sau những “đau thương vì bị phụ tình”, cô gái này đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn 10 năm qua, nhan sắc của Diếp Hồng Phấn đã “lột xác”, trở nên nóng bỏng và quyến rũ. 

diếp hồng phấn
Diếp Hồng Phấn hiện là một DJ nóng bỏng và khá thành công.

Vì xấu nên bị người yêu “đá”

Diếp Hồng Phấn sinh năm 1995, tại Bến Tre. Cô sớm lên Sài Gòn lập nghiệp với đủ mọi nghề. Từ hát rong, làm công nhân xưởng may, xưởng bánh ngọt và phục vụ tại quán bar… Như bao cô gái ở tuổi mới lớn, Phấn cũng có bạn trai. Tuy nhiên, sau 2 năm quen nhau người ta đột ngột chia tay cô mà không nói lý do. Sau này, Phấn mới biết thì ra người ta chê cô xấu nên đi tìm người mới xinh đẹp hơn.

Biết ngoại hình kém là một nhược điểm cộng với việc bị người yêu bỏ vì nhan sắc quá… xấu khiến cô gái nung nấu ý chí “đại tu” toàn bộ. Hơn nữa, với mong muốn trở thành một nữ DJ xinh đẹp nên cô càng quyết tâm hơn.

Diếp hồng phấn
Hành trình lột xác nhan sắc của Diếp Hồng Phấn trải qua hàng chục cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ trong 10 năm qua.

Đại tu nhan sắc và theo đuổi nghề DJ

Trước tiên, Diếp Hồng Phấn sửa mũi. Sửa mũi xong, cô quyết định tiếp tục tích lũy tiền để “trùng tu” toàn bộ cơ thể. Như: nâng ngực, sửa lại mũi, độn cằm, tiêm môi, tiêm má, làm răng…

Tính đến nay, cô đã trải qua hàng chục cuộc phẫu thuật lớn, nhỏ. 3 lần làm răng, 2 lần làm ngực, 2 lần gọt hàm, 6 lần làm cằm, 3 lần làm mũi… Dù đã có vẻ ngoài hoàn hảo nhưng mới đây, Diếp Hồng Phấn gây ngạc nhiên khi tuyên bố tiếp tục phẫu thuật mũi và sử dụng phương pháp độn thái dương.

Diếp hồng phấn
Hiện tại, Diếp Hồng Phấn vẫn chưa dừng lại ý định tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ.

”Không biết do thuốc gây mê hay giảm đau mà dù mới 24 tuổi tôi đã gặp chứng đãng trí, không còn nhanh nhẹn như trước”, nữ DJ xứ dừa cho biết. Chưa hết, cô cũng có những dấu hiệu đáng cảnh báo về xương mặt của mình, đặc biệt là phần xương gò má. “Mỗi lần cử động hoặc massage mạnh, tôi cảm giác như xương hàm sắp vỡ ra. Vì tôi sử dụng phương pháp gọt hàm nên xương bị mài mỏng và định hình bằng những chiếc đinh nẹp lại hay chiếc mũi cũng có thường xuyên ửng đỏ khi thay đổi thời tiết”, DJ Diếp Hồng Phấn lo lắng.

Diếp hồng phấn
Nữ DJ là con gái Bến Tre và sớm lên Sài Gòn lập nghiệp.

“Dù bạn bè và mọi người khuyên can, bảo nhan sắc của tôi hiện tại quá ổn rồi nhưng tôi vẫn quyết định tiếp tục thẩm mỹ vì không chấp nhận bản thân mình xấu. Hơn nữa, một số bộ phận đã xuống cấp như sống mũi của tôi hơi lệch, 2 đầu mũi không đều hay phần má thái dương hơi hóp. Dù biết sức khỏe giảm sút đi nhưng sau khi làm xong ai cũng khen khiến tôi cảm thấy rất vui và quên đi đau đớn”, người đẹp Diếp Hồng Phấn chia sẻ.

Diếp hồng phấn
Diếp Hồng Phấn xinh đẹp, quyến rũ và nóng bỏng.

Kiều Oanh (T/h)

Chia sẻ bài viết: