DOREME Việt Nam cùng giấc mơ đem dòng mực “sạch” đến ngành thẩm mỹ

27 Th8 2019
29,200 lượt xem

DOREME VIETNAM là CÔNG TY- VP đại diện nhà máy sản xuất JHN MICRO TEC tại Hàn Quốc với người đứng đầu là CEO Mike Kim. Đồng thời ông chính là nhà hóa học với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc tại BASF (tiếng Đức Badische Anilin- und Soda-Fabrik), cha đẻ dòng mực DOREME – EXY. DOREME VIETNAM được điều hành bởi CEO Vũ Bá Tâm.

Thành lập năm 2008, Công ty hoạt động dựa trên giá trị đạo đức mạnh mẽ, lấy chất lượng và độ an toàn của sản phẩm làm tiêu chuẩn hàng đầu. Với giấc mơ đem đến dòng mực “SẠCH” đến ngành thẫm mỹ toàn cầu, Doreme Vietnam nhận được sự yêu mến của các chuyên viên và các master trong và ngoài nước. Trong đó, Doreme Vietnam chuyên cung cấp các sản phẩm trong ngành Phun xăm thẩm mỹ và một số sản phẩm hỗ trợ trong ngành làm đẹp với các thương hiệu: DOREME, EXY, PHYSIOLAB; LOCKHOLD. Bộ thương hiệu này rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam và Châu Á – Âu.

Master-thế-giới-Ksenija-Karabegovic-CEO-Founder-KEC-Education-center-Đại-diện-thương-hiệu-toàn-cầu-của-Doreme

DOREME và EXY được xây dựng để trở thành dòng mực phun xăm thẩm mỹ mang đến chất lượng cao và sự cải tiến. Có 3 dòng mực khác nhau thuộc thương hiệu Doreme chuyên dụng cho phun xăm (liquid), điêu khắc (conc) và dòng mực kết hợp phun xăm lẫn điêu khắc (2Shot). Bởi tính chất mỗi loại có độ đậm đặc và kết cấu khác nhau nên phải được điều chỉnh phù hợp theo các quy trình trang điểm bán vĩnh viễn khác nhau. Từ đó, đảm bảo rằng màu sắc sau bong chuẩn màu và không bị trổ như những dòng mực kim loại thời kỳ trước như mực tattoo, mực có chứa hàm lượng kim loại cao…v.v Mực có chứa kim loại có khả năng gây ung thư và hoại tử da, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.

Hình-ảnh-feedback-làm-từ-mực-Doreme-bởi-master-thế-giới-Ksenija-Karabegovic

Doreme Vietnam đi đầu xu hướng về tư vấn và hướng dẫn khách hàng sử dụng đến các dòng mực an toàn không chứa kim loại nặng, khuyên dùng các dòng mực chính hãng có nguồn gốc cũng như thành phần rõ ràng. Bên cạnh đó, nói không với tê nồng độ cao và sử dụng các loại máy không được bộ y tế kiểm chứng nhằm đảm bảo đến sức khỏe và độ thẩm mỹ của người đi làm đẹp.

PHYSIOLAB là một dòng sản phẩm chuyên dùng cho spa, sử dụng kết hợp với phương pháp MTS ( Micro Needling Therapy System), giúp làn da cải thiện độ đàn hồi, sáng khỏe và làm mờ đi dấu hiệu của sự lão hóa. Phương pháp làm đẹp này được xem là một trong những xu hướng làm đẹp HOT nhất tại Hàn Quốc và một số nước trên thế giới. Với dây chuyền sản xuất theo công nghệ châu Âu, tất cả các sản phẩm mà Công ty cung cấp đều được cấp các giấy chứng nhận về thành phần mực và báo cáo test về đạt tiêu chuẩn Quốc tế trên toàn thế giới kể cả Việt Nam.

Hình-ảnh-feedback-làm-từ-mực-Doreme-bởi-master-thế-giới-Ksenija-Karabegovic

Đến nay, thương hiệu Doreme được các Artist và Master tin dùng trên toàn thế giới, và có hệ thống phân phối độc quyền ở các nước như: Poland, UK, Spain, Germany, Romania, Denmark, v.v..được lựa chọn là món quà tặng ý nghĩa đồng hành cùng các cuộc thi, hội thảo và triển lãm về ngành làm đẹp lớn nhất được tổ chức thường niên ở một số nước như: US, Mexico, Spain, Poland, HongKong, Thailan, Vietnam…

Sản-phẩm-chăm-sóc-da-chuyên-sâu-dành-cho-SPA-thương-hiệu-Physiolab

Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, Doreme Vietnam kỳ vọng sẽ tiếp tục đem đến những sản phẩm chất lượng và đáp ứng mọi xu hướng phù hợp, từng bước tiến đến với mục tiêu thương hiệu hóa toàn cầu, góp phần nâng tầm giá trị thương hiệu và đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam lên tầm cao mới trên bản đồ thế giới.

Minh Ngọc

 

Chia sẻ bài viết: