Dương Kim Ánh khẳng định mình không phải là Hoa hậu biết hát

8 Th5 2019
17,850 lượt xem

Quyết định dự thi “Thần tượng Bolero”, Dương Kim Ánh chia sẻ rằng đây là nơi để cô được sống cùng âm nhạc

Dương Kim Ánh sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào đầy cuốn hút

Sau thời gian tập trung cho việc kinh doanh, Dương Kim Ánh tiếp tục tham gia gameshow “Thần tượng Bolero” và về đội của ca sĩ Quang Lê – Tố My . Người đẹp từng tâm sự “Nghệ thuật chính đòi hỏi sự trung thực. Nghệ thuật được xây dựng nên bằng chính niềm đam mê, tài năng thực sự mới được khán giả yêu mến. Những sản phẩm âm nhạc được đầu tư phải mang đến giá trị của nghệ thuật chứ không phải là hát cho vui, làm cho có. Chính vì vậy tôi luôn nỗ lực hết mình để rèn luyện bản thân, tôi muốn mọi người nhắc đến Dương Kim Ánh là người làm nghệ thuật chứ không phải là Hoa hậu biết hát. Giữa biết hát và hát đẹp, hát có kỹ thuật nó khác nhau nhiều lắm”.

Với khuôn mặt khả ái, ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút và giọng ca ngọt ngào, sang trọng cùng nét duyên trên sân khấu, Dương Kim Ánh đang dần chinh phục khán giả yêu mến nhạc Bolero, Trữ tình.

Dương Kim Ánh cho biết “Tôi sẽ cố gắng hết mình để học tập và rèn luyện dưới sự chỉ bảo của hai huấn luyện viên đáng kính. Hy vọng sẽ không làm phụ lòng mong đợi của khán giả và những người yêu quý Ánh trong thời gian qua”.

Minh Minh

tổng hợp

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết: