Galaxy S10 E đối đầu với ông lớn Iphone XR

14 Th1 2019
15,000 lượt xem

Samsung Galaxy S10 Lite thực sự có thể được gọi là Galaxy S10 E. Phiên bản rút gọn của Galaxy S10 này sẽ là chiếc máy chiến lược của Samsung trong năm 2019.

Apple năm 2018 đã ra mắt tới 3 chiếc iPhone. IPhone XR chiếc máy rẻ nhất trong 3 mẫu máy, chiếc máy bán chạy nhất. Tiếp chân, Samsung sắp tới cũng được đồn là sẽ tung ra tới 3 mẫu Galaxy S10 với giá bán trải dài từ vài trăm tới hơn 1 ngàn USD.

Galaxy S10 E đối đầu với ông lớn Iphone XR

Phiên bản rẻ nhất của Galaxy S10 chính là Galaxy S10 Lite. Tuy nhiên theo các nhà bán lẻ Trung Quốc nó có thể được gọi là Galaxy S10 E. Mẫu Galaxy S10 E này sẽ là chiếc máy Samsung chọn để mang ra “đối đầu” với iPhone XR.

So sánh iPhone XR và những tiết lộ sẽ có trên Galaxy S10 E thì hai mẫu máy này khá tương đồng. Tuy vậy vẫn có khá nhiều tính năng mới mà Samsung mang lên trên Galaxy S10 E để có thể đánh bại được iPhone XR. Đầu tiên là Samsung Galaxy S10 E sẽ chỉ có 1 lỗ camera selfie trên màn hình. Các viền siêu mỏng thay vì có tai thỏ lớn như trên iPhone XR.

Galaxy S10 E đối đầu với ông lớn Iphone XR

Chipset Qualcomm hoặc Exynos thế hệ mới được sản xuất trên tiến trình 7nm. Nó sẽ nhanh hơn đáng kể các thế hệ trước và ngang bằng với chip Apple A12 Bionic. Camera sau của Galaxy S10 E cũng được kì vọng là cụm camera kép chụp ảnh tốt hơn camera đơn của iPhone XR. Nhà sản xuất Android hào phóng hơn Apple trong việc tăng dung lượng RAM hoặc ROM. Galaxy S10 E sẽ có ít nhất 4GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong.

Điểm nổi bật trên Galaxy S10 E là nó có thể được trang bị cả cảm biến vân tay trong màn hình thay vì chỉ có FaceID trên iPhone XR. Về giá bán Galaxy S10 E được kỳ vọng có giá chỉ khoảng 700 USD tức là rẻ hơn iPhone XR

Nói về các mẫu Galaxy S10 khác là S10 thường và S10 Plus. Hai mẫu máy cao cấp hơn này của Samsung sẽ có camera selfie kép trong màn hình, màn hình lớn hơn. Cấu hình của hai chiếc máy này cũng tương xứng với mức giá siêu khủng là RAM 8 GB, ROM có thể lên tới 1TB.

Ly Ly

Ảnh: Internet

Chia sẻ bài viết: