“Gặp gỡ-Giao lưu-Kết nối”: Lan tỏa những thông điệp phát triển

10 Th9 2019
42,100 lượt xem

Ngày 9/9/2019, VNBA đã tổ chức thành công sự kiện: “Gặp gỡ- Giao lưu- Kết nối”, quy tụ hàng trăm hội viên của Hội. Sự kiện được đánh giá là một dấu mốc quan trọng để VNBA kiện toàn tổ chức, phát triển theo những định hướng mới.

VNBA
Sự kiện “Gặp gỡ- Giao lưu- Kết nối” đã khơi dậy tinh thần kết nối của VNBA.

Khơi dậy tinh thần kết nối với Hội viên

Tham dự buổi “Gặp gỡ-Giao lưu-Kết nối” có Tiến sĩ Nguyễn Hải Hữu- Chủ tịch Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam. Bà Nguyễn Thị Hằng- Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam. Bà Đặng Thị Xuân Hương- Phó chủ tịch Hội kiêm Trưởng ban Phan thêu Thẩm mỹ. Bà Nguyễn Kim Oanh- Phó Chủ tịch Hội phụ trách hợp tác quốc tế.

Bà Nguyễn Thị Hằng, nguyên Bộ trưởng Bộ LĐ-TB và XH phát biểu tại sự kiện.

VNBA
TS Nguyễn Hải Hữu- Chủ tịch VNBA phát hiểu về tầm nhìn và chiến lược phát triển của Hội.

Sự kiện còn có sự tham gia đông đảo của các Hội viên đến từ 6 Ban chuyên môn của VNBA. Các Ban gồm: Ban Phun thêu thẩm mỹ, Ban Make up, Ban Thiết kế và Tạo mẫu tóc, Ban Nail, Ban Da-Spa, Ban Chăm sóc sức khỏe- Làm đẹp.

VNBA
TS Nguyễn Hải Hữu tặng hoa cho 6 Trưởng Ban chuyên môn.

VNBA đã từng bước kiện toàn bộ máy, các Ban chuyên môn của Hội. Điều đó thể hiện hướng đi chuyên nghiệp và chuyên tâm của VNBA trong tương lai.

VNBA
Trưởng ban Chăm sóc Sức khỏe-Làm đẹp phát biểu về định hướng phát triển của Ban.

Tại sự kiện, những vấn đề cốt yếu của ngành làm đẹp Việt Nam đã được trao đổi. Trong đó, nhấn mạnh tầm nhìn phát triển của VNBA. Và VNBA cũng đưa ra những yêu cầu chuẩn hóa nghề. Thông qua buổi “Gặp gỡ-Giao lưu-Kết nối” để khơi dậy tinh thần đoàn kết các Hội viên. Đặc biệt, những chuyên gia hàng đầu của nghề làm đẹp Việt Nam cũng đã chia sẻ các xu hướng mới nhất.

VNBA
Ban Tóc phát biểu tại sự kiện.

Ngành làm đẹp đang đứng trước những cơ hội phát triển mới. Nếu chúng ta không biết nắm bắt, sẽ rất lãng phí. Vì thế, VNBA nỗ lực kết nối các Hội viên để tạo đà cho sự trỗi dậy mạnh mẽ của ngành làm đẹp Việt Nam.

VNBA
Bà Đặng Thị Xuân Hương- Trưởng ban Phun thêu phát biểu về lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ đang rất phát triển hiện nay.
VNBA
Trưởng ban Make-Up nêu lên những định hướng phát triển trong thời gian sắp tới của Ban.
VNBA
Chỉ hội trưởng Chi hội Thanh Hóa đã báo cáo sự phát triển nghề làm đẹp Thanh Hóa tại buổi “Gặp gỡ-Giao lưu-Kết nối”.

VNBA

Những chia sẻ của Ban Da-Spa cũng được VNBA đánh giá cao.

Những hình ảnh có ý nghĩa lan tỏa của “Gặp gỡ-Giao lưu-Kết nối” 

VNBA
Tại sự kiện, Chủ tịch VNBA, các Phó Chủ tịch, các Trưởng ban chuyên môn đã giải đáp những câu hỏi của Hội viên. Các vấn đề mà Hội viên quan tâm là: Định hướng phát triển, Xu hướng của nghề làm đẹp, Vai trò của hợp tác quốc tế….
VNBA
Những Hội viên xuất sắc của lĩnh vực làm đẹp được VNBA trao Bằng Chứng nhận về nghề. Tương lại, VNBA hy vọng có một lực lượng lao đông của nghề làm đẹp được chuẩn hóa đồng bộ.
VNBA
Bà Phó Chủ tịch Đặng Thị Xuân Hương trao các Quyết định cho những người mới được bổ nhiệm vào các Ban của VNBA.
VNBA
TS Nguyễn Hải Hữu trao quyết định cho những người mới được bổ nhiệm vào các Ban chuyên môn. Đây chính là một bước kiện toàn bộ máy, nhân sự của VNBA để chuẩn bị cho giai đoạn phát triển mới.
VNBA
Buổi “Gặp gỡ-Giao lưu-Kết nối” có thêm phần Bốc thăm trúng thưởng cho các Hội viên. Tạp chí Beauty đã tài trợ những phần thưởng có giá trị cho các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích.
VNBA
Theo đó, khi Hội viên nào bốc trúng một trong các giải thưởng, sẽ nhạn được những gói tài trợ truyền thông cho lĩnh vực mình đang hoạt động. Đây chính là phần quà tặng có ý nghĩa để giúp những doanh nghiệp hiện đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đẩy mạnh hơn nữa hoạt động truyền thông. Tiến tới, xây dựng những giá trị bền vững của ngành làm đẹp Việt Nam.
VNBA
Niềm vui bất ngờ của một hội viên bốc thăm trúng thưởng Giải Nhất do Tạp chí Beauty tài trợ.

Phương Oanh 

Chia sẻ bài viết: