Giới trẻ đang “phát cuồng” trào lưu Tattoo Hair chân dung nghệ sĩ Việt

5 Th7 2019
6,900 lượt xem

Những bộ phim gây sốt như Về nhà đi con, Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng…đang có một sự ảnh hưởng bất ngờ đến việc tạo mẫu tóc. Rất nhiều người hâm mộ đã khắc hình chân dung nghệ sĩ hóa thân thành công vào nhân vật trên màn ảnh. Đây là sự khởi xướng đầy lan tỏa cho trào lưu Tattoo Hair tại Việt Nam.

tóc
Nghệ sĩ Trung Anh thích thú chia sẻ hình ảnh fan tạo hình chân dung nam nghệ sĩ với vai ông Sơn trong phim Về nhà đi con lên tóc.
Tóc
Người phán xử cũng là bộ phim làm mưa làm gió trên màn ảnh và các diễn đàn mạng xã hội. NSND Hoàng Dũng rất thành công với vai ông trùm Phan Quân. Ông cũng được fan khắc hình lên tóc.
tóc
Khi biết câu chuyện này, NSND Hoàng Dũng tỏ ra vô cùng thích thú. Ông đã đến thăm NTM đã tạo hình chân dung của mình. NTM tóc trẻ đã rất hạnh phúc khi được chụp hình với thần tượng của mình.
tóc
Vào vai Phan Hải trong Người phán xử, anh càng được khán giả yêu mến. Diễn viên Phan Anh được  mến mộ, tạo hình lên tóc.
tóc
Hồng Đăng cũng là gương mặt quen thuộc của khán giả. Năm 2017, anh vào vai Lê Thành trong phim Người phán xử với hình ảnh mới lạ, gai góc hơn. Cũng từ vai diễn này, nam diễn viên được biết đến nhiều hơn. Còn được fan tạo chân dung lên tóc để bày tỏ niềm yêu thích.
tóc
Diễn viên Chu Hùng là gương mặt quen thuộc với những vai đại ca, giang hồ. Trong đó, ấn tượng khó quên nhất là vai Bắc “đại bàng” của Cảnh sát hình sự (2007). Với Người phán xử, Chu Hùng vào vai Thế “chột”. Ông nhận được tình cảm đặc biệt từ khán giả. Một chàng trai trẻ hâm mộ và tạo hình chân dung nam diễn viên lên tóc của mình.
tóc
Một fan hâm mộ H’Hen Niê đã quyết “chơi lớn” khi “vẽ” chân dung đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên đầu.

Kiều Oanh

Chia sẻ bài viết: