Học cùng Grand Master Hương Phan – Cơ hội đặc biệt cho tín đồ Phun xăm thẩm mỹ

8 Th1 2019
75,950 lượt xem

Diễn ra trong khoảng thời gian 15-16/01/2019 tại Hà Nội, khóa học Phibrows Basic hứa hẹn mang đến những kỹ thuật đỉnh cao trong ngành phun xăm của Châu Âu. Đây chính là điểm đến đầu tiên trong 2019 của Grand Master nổi tiếng Hương Phan.

Grand Master Hương Phan

Nâng cao tay nghề, biết thêm kiến thức làm đẹp cùng Grand Master Hương Phan.

Khóa học Phibrows Basic hội tụ tất cả những yếu tố trên. Đây là cơ hội để bạn chạm đến các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới đến từ Châu Âu trong ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ. Đặc biệt nhất trong khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn bởi chuyên gia, Grand Master Hương Phan. Cô là một trong những master nổi tiếng của PhiAcademy. Người đã mang công nghệ điêu khắc về Việt Nam trong những năm gần đây.

Grand Master Hương Phan – Chuyên gia tại khóa học Phibrows Basic

Có thể nói suốt nhiều năm vừa qua, cái tên Hương Phan có sức lan tỏa cực mạnh mẽ trong giới điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ. Và ngày càng nổi tiếng hơn khi cô đã xuất sắc nhận được danh hiệu Master của Phibrows Branko Babic Academy. Hương Phan trở thành Master người Việt đầu tiên. Và cô là Master thứ 11 trong số hơn 200 Master tên toàn thế giới.

Grand Master Hương Phan

Có thể khẳng định rằng Grand Master Hương Phan là một người tài sắc vẹn toàn.

Vượt qua nhiều khó khăn, cô đã truyền nhiệt huyết cho nhiều người Việt trên toàn thế giới. Cô là một tấm gương sáng về sự nhiệt huyết, chăm chỉ miệt mài và ý chí vươn lên vượt qua mọi khó khăn sẽ đạt được thành tựu và được công nhận trong thế giới làm đẹp. Với những đóng góp tích cực và sự chia sẻ kinh nghiệm, thành tựu của mình, ngày 21/7/2017 cô được Sir Branko Babic vinh danh và trao tặng danh hiệu GRAND MASTER. Đây là danh hiệu cao quý nhất của Học Viện Phibrows.

Grand Master Hương Phan

Không dừng lại ở thành công ấy, Grand Master Hương Phan đã về Việt Nam truyền lửa đam mê. Cô đã chắt lọc những tinh hoa từ các bài học kinh nghiệm để hướng dẫn và giảng dạy. Những bạn trẻ có sự đam mê đối với nghề làm đẹp, điêu khắc chân mày và muốn khởi nghiệp.

Grand Master Hương Phan

Một kết quả điêu khắc lông mày thành công tại Huong Phan International Beauty Academy.

Khóa học Phibrows Basic 2019 tại Hà Nội

Khóa học Phibrows Basic diễn ra trong hai ngày 15,16/01/2019 tại Hà Nội. Sau hai ngày, học viên có thể tiếp tục tham gia với hướng dẫn học online trong 6 tháng.

Tại khóa học, học viên sẽ được đào tạo về vệ sinh và trật tự chỗ làm việc theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, học viên còn được biết về phương pháp phân tích cấu trúc gương mặt khách hàng.  Qua đó học viên có thể tư vấn form chân mày phù hợp. Cách sử dụng thước đo tỉ lệ vàng và thước đo kỹ thuật số PhiApp trong cân đo form chân mày. Điều đó giúp học viên vẽ form chuẩn, đều, hài hòa với khuôn mặt trong 5 phút.

Grand Master Hương Phan

Grand Master Hương Phan luôn theo sát quá trình học tập và thực hành của học viên.

Ngoài ra, học viên sẽ được nắm những điều cần biết về điêu khắc chân mày Microblading. Những kiến thức về màu sắc. Học viên sẽ biết chỉnh sửa vết xăm cũ hoàn hảo, cách đưa đưa tất cả các màu xăm cũ về màu nâu nguyên thủy. Phương pháp đưa mực xăm vào dưới da đúng cách cũng sẽ được đề cập đến trong khóa học. Sau khóa học, học viên còn biết cách dùng tê và ủ mực đúng cách. Quá trình hồi phục sau điêu khắc và cách chăm sóc cho từng loại da.

Grand Master Hương Phan

Cô hướng dẫn tỉ mỉ, và có yêu cầu nghiêm khắc với từng bước thực hiện đối với học viên.

Học đi đôi với hành

Ngoài việc học lý thuyết, học viên còn được thực thành trực tiếp tại khóa học. Đó là tập vẽ form trên da giả và trên người thật. Sau đó, học viên sẽ tập điêu khắc chân mày trên da giả và trên người thật. Tiếp đó, học viên sẽ biết cách chụp và ghép hình hoàn hảo. Cuối cùng là bàn thảo về các lỗi thường gặp trong quá trình điêu khắc.

Grand Master Hương Phan

Chỉ cần có những chỗ học viên vẫn còn thắc mắc, cô sẽ chậm rãi giảng giải cho học viên.

Grand Master Hương Phan

Grand Master Hương Phan trao bằng cho các học viên trong một khóa học.

Khóa học Phibrows Basic kết thúc là lúc các học viên được trao bằng chứng nhận. Đây là bằng PhiBrows có giá trị hành nghề và giá trị thương hiệu toàn cầu sau khi đạt đủ điều kiện về tay nghề.

Hồng Nhung

Ảnh: NVCC

 

Chia sẻ bài viết: