Hành trình Eros Việt Nam và sứ mệnh của vẻ đẹp hoàn mỹ

24 Th10 2018
20,247 lượt xem

Eros Việt Nam với sứ mệnh là thương hiệu làm đẹp cho phụ nữ Việt đã và đang ngày càng khẳng định uy tín của mình trong thị trường. Trước bối cảnh thị trường có nhiều biến động, Eros Việt Nam luôn giữ vững cho mình một phương châm kinh doanh “thật, chất và an toàn”. Liên tiếp tổ chức thành công các chương trình chia sẻ kỹ thuật và chuyển giao công nghệ làm đẹp. Eros Việt Nam nhận được hàng ngàn phản hồi tốt từ các khách hàng đang tìm kiếm dòng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, uy tín.

Giải pháp trẻ hóa và xóa nhăn 2018

Vừa qua thương hiệu mỹ phẩm Eros Việt Nam đã tổ chức thành công buổi hội thảo tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với chủ đề “ Giải pháp trẻ hóa và xóa nhăn 2018”.

Hành trình Eros Việt Nam và xứ mệnh của vẻ đẹp hoàn mỹ

Chương trình đã mang đến cho các chủ spa tham dự chương trình có thêm nhiều kiến thức mới. Những vấn đề về da được chia sẻ dựa trên nguyên lý chuyên sâu được Eros Việt Nam giải đáp thắc mắc trong sự kiện.

Hành trình Eros Việt Nam và xứ mệnh của vẻ đẹp hoàn mỹ

Trong suốt những năm hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp, Eros Việt Nam đã không ngừng kiếm tìm những sản phẩm tốt nhất mang đến cho người tiêu dùng. Những thương hiệu hàng đầu trong chăm sóc và trị liệu như: Bộ sản phẩm trị mụn Kismet, cấy sợi colagen, tế bào gốc Kismet, viên uống Fuji colagen… đã nhận được sự yêu thích của hàng ngàn khách hàng yêu làm đẹp.

Hành trình Eros Việt Nam và xứ mệnh của vẻ đẹp hoàn mỹ

Niềm tin từ từ giá trị gửi trao đến khách hàng

Trong chương trình, chị Kiều Trang chủ spa Kiều Trang tại địa chỉ Khu dân cư Việt  -Sing,  phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương chia sẻ: “Kiều Trang làm nghề thẩm mỹ cũng được 15 năm rồi. Việc chọn lựa sản phẩm khi sử dụng trên cơ thể khách hàng được kiểm nghiệm vô cùng nghiêm ngặt.

Hành trình Eros Việt Nam và xứ mệnh của vẻ đẹp hoàn mỹ

Tiếp nhận một dòng sản phẩm là điều khó chấp nhận ở spa Kiểu Trang. Với Kiều Trang thì sản phẩm trước tiên phải đảm bảo yếu tố nguồn gốc, các giấy tờ y tế là điều đầu tiên. Tiếp theo là địa chỉ kinh doanh của công ty phải rõ ràng. Kiều Trang đã một mình lặn lội từ Bình Dương ra Hà Nội để tìm hiểu về công ty Eros Việt Nam. Sau khi tham quan công ty cũng như được gặp, làm việc cùng giám đốc công ty Lê Quyết Thắng.

Hành trình Eros Việt Nam và xứ mệnh của vẻ đẹp hoàn mỹ

Sau cuộc trao đổi đó, Kiều Trang bắt đầu ứng dụng sản phẩm trên khách hàng. Khi tư vấn và cam kết điều trị cho khách hàng quả thực rất run. Lúc đầu chỉ làm 1 bên mặt cho khách, kết quả ngoài mong đợi vậy là tiếp tục làm nửa còn lại của khuôn mặt cho khách. Đến khách hàng của spa Kiều Trang cũng phải ngạc nhiên với kết quả đó. Họ cứ cảm ơn spa mãi vì đã mang đến cho họ một niềm tin vào triết ký kinh doanh của Eros Việt Nam “Thật, chất và an toàn”. Với những kết quả thu được sau thời gian tư vấn, trải nghiệm sản phẩm Eros, Kiều Trang spa hoàn toàn tin tưởng vào Eros Việt Nam. Cảm ơn công ty Eros Việt Nam đã mang đến cho các Spa một chỗ dựa vững chắc với dòng sản phẩm an toàn để nhận lại niềm tin từ khách hàng”.

Hành trình Eros Việt Nam và xứ mệnh của vẻ đẹp hoàn mỹ

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công. Một lần nữa Eros Việt Nam đã khẳng định thương hiệu của mình trong thị trường ngành làm đẹp.

Hành trình Eros Việt Nam và xứ mệnh của vẻ đẹp hoàn mỹ

Trăm lời nói không bằng một sự thật được mắt thấy tai nghe. Những gì mà Eros Việt Nam đã và đang gửi trao bằng giá trị thật sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ khách hàng yêu làm đẹp.

Minh Minh

Ảnh: Eros VN

Chia sẻ bài viết: