HD Healthy và bước chuyển mình đầy mạnh mẽ

7 Th6 2019
16,650 lượt xem

Sau một thời gian vắng bóng tại thị trường ngành làm đẹp. NTM Hồng Duyên – CEO hệ thống làm đẹp Hồng Duyên tập trung cho dự án mới. Mới đây, tại số Kim Mã Thượng Hà Nội, CEO Hồng Duyên ra mắt thương hiệu HD Healthy. Hứa hẹn đây là địa chỉ làm đẹp mang đến cho khách hàng những dịch vụ an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ.

Thương hiệu Hồng Duyên không còn xa lạ gì với bạn bè đồng nghiệp. Từ những ngày đầu gây dựng thương hiệu Hồng Duyên ở lĩnh vực thiết kế tạo mẫu tóc. Đến nay, CEO Hồng Duyên quyết định phát triển thương hiệu sang lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt, HD Healthy mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ DƯỠNG SINH.

CEO Hồng Duyên gửi làm cảm ơn tới khách hàng và bạn bè thân thiết đã ủng hộ chị trong suốt thời gian qua

Dưỡng sinh là phương pháp tự tập luyện tăng cường thể chất, phòng ngừa bệnh tật. Trong phép dưỡng sinh của người xưa, tu dưỡng đạo đức được đặt ở vị trí cao nhất.  Có như vậy âm dương luôn luôn cân bằng. Khí huyết luôn điều hòa, chính khí đầy đủ và bệnh tật không thể phát sinh. Muốn dưỡng sinh trường thọ thì cần giữ gìn 3 yếu tố TINH, KHÍ, THẦN. Muốn trị bệnh tận gốc phải trị từ tâm.

NSUT Thanh Thanh Hoa ̣ tới chúc mừng và cắt băng khai trương HD Healthy ngoài cùng bên trái

Tuổi thọ một người dài hay ngắn còn liên quan tới thận.Tinh khí của thận cũng giống như nguồn năng lượng cơ thể. Chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ sẽ giúp cơ thể khoẻ mạnh, trường thọ. Cơ thể người dựa vào khí huyết để dưỡng sinh, khí hành huyết hành, khí trệ huyết ứ. Khí huyết đầy đủ và vận hành thông suốt mới có thể sống khỏe. Chỉ cần khí huyết lưu thông hòa hợp cơ thể người tự sinh trường thọ.

Rất đông bạn bè tới chúc mừng CEO Hồng Duyên khai trương hồng phát:

Khi đến HD HEALTHY CARE, cả cơ thể bạn sẽ được hanh thông các dòng năng lượng. Kỹ thuật viên chuyên môn cao giúp khách hàng tinh thần sảng khoái và trí lực tinh thông.

pv

 

Chia sẻ bài viết: