Hồ Ngọc Hà ủng hộ làm đẹp bằng công nghệ tiên tiến

23 Th8 2019
19,000 lượt xem

Lần đầu tiên thực hiện MV âm nhạc hài hước với tên gọi “Vẻ đẹp 4.0”, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng tiến vào top 5 trending trên Youtube sau 24 giờ ra mắt.

Hỗ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà tạo hình trong MV “Vẻ đẹp 4.0”

Chủ đề lạ, liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ

“Chủ đề lạ và có liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ. Ai cũng nghĩ đây là bài hát đặt hàng của khách hàng. Nhưng thực chất nó là một dự án âm nhạc được Hà bắt tay thực hiện cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Dù trong quá trình thực hiện và trước khi cho ra mắt, Hà vẫn rất lo lắng. Đến nỗi sẽ không định cho ra mắt. Rất may là sản phẩm thành công và được khán giả đón nhận. Sẽ còn có những bài hát, những ca khúc mới dự định sẽ ra mắt khán giả trong tương lai”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ trong buổi tiệc, tối 21/8

MV Vẻ đẹp 4.0 do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện. Ngoài nội dung hài hước, Hồ Ngọc Hà đầu tư mạnh về bối cảnh, trang phục và số lượng diễn viên quần chúng đông đảo. Đây là tác phẩm do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác, thuộc thể loại Chill Pop.

Hồ Ngọc Hà - Lê Dương Bảo Lâm - Duy Khánh
Hồ Ngọc Hà – Lê Dương Bảo Lâm – Duy Khánh

Qua MV này, Hồ Ngọc Hà muốn cổ vũ tinh thần cho những ai chưa tự tin về nhan sắc hay cộng đồng LGBT mong muốn được là chính mình. Thậm chí, cô ekip còn mời bác sĩ Chiêm Quốc Thái, như một nhân vật có tiếng trong giới phẫu thuật thẩm mỹ để tư vấn và góp mặt vào MV cho thêm phần thực tế.

Vẻ đẹp 4.0″ quy tựu đông đảo các diễn viên hài được yêu thích. Như: BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh, Minh Dự, Dương Lâm, Quốc Khánh. Và cùng dàn học trò cũ của Hồ Ngọc Hà như: Gigi Hương Giang, Lilly Nguyễn, Chúng Huyền Thanh, Ngọc Loan… . Hơn nữa, dàn diễn viên quần chúng đông đảo góp phần tạo nên sự cộng hưởng lớn cho MV. Đây cũng là một dự án âm nhạc được đầu tư tâm huyết từ âm nhạc, hình ảnh, diễn viên, bối cảnh…

Hỗ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà đã thành công ngoài dự kiến với “Vẻ đẹp 4.0”.

Thông điệp tích cực về vẻ đẹp hiện đại

MV “Vẻ đẹp 4.0 có  thông điệp tích cực về vẻ đẹp hiện đại. Đó là vẻ đẹp của sự tự tin, chủ động thay đổi số phận, biến ước mơ thành hiện thực. Ca khúc nhanh chóng được cộng đồng mạng yêu thích và chia sẻ. MV kéo dài 9 phút. Không giống các music video thông thường khác Vì thế việc đạt được những số liệu yêu thích và theo dõi khá cao đối với một sản phẩm như vậy trong một thời gian ngắn là một tín hiệu đáng mừng và tích cực.

Sau khi ra mắt, đông đảo các nghệ sỹ, hot blogger cũng dành nhiều sự đồng cảm. Và chia sẻ với “Vẻ đẹp 4.0″ như: “Ủng hộ làm đẹp bằng công nghệ tiên tiến. Hay khẳng định ” Sự tự do trong suy nghĩ để thay đổi số phận”. Hay “Câu chuyện lột xác không chỉ là ngoại hình, còn là câu chuyện chung về sự kiên cường ngoạn mục”.

Hồ Ngọc Hà
Tạo hình độc đáo trên chuyến xe đổi đời của Hồ Ngọc Hà.

Các chủ đề về sắc đẹp cũng được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn. Khán giả đã đặt ra những vấn đề nóng hổi của việc làm đẹp. Như: Nên hay không, phẫu thuật thẩm mỹ? Sắc đẹp hay tài năng là yếu tố quyết định ? Phải chăng sắc đẹp luôn được trọng dụng và ưu tiên trong mọi hoàn cảnh, nhất là trong showbiz…

Thông điệp rất “thời sự”, gắn liền với suy nghĩ của con người khi làm đẹp. Thế nên, MV “Vẻ đẹp 4.0” đang là cơn bão mới của nhạc Việt.

Kiều Oanh (T/h)

 

Chia sẻ bài viết: