Hồ Quỳnh Hương đã dính “bẫy” của kem trộn như thế nào?

27 Th4 2019
16,350 lượt xem

Mới đây, trong một talkshow, Hồ Quỳnh Hương đã tiết lộ bất ngờ. Đó là, thời điểm cô vướng nghi án giao kéo để “trùng tu” nhan sắc. Thực chất, đó là quãng thời gian da bị mắc bệnh, cơ thể phù nề. Mà “thủ phạm” đã được chính nữ ca sĩ khẳng định: Do dùng phải mỹ phẩm kém chất lượng.

Dùng phấn trôi nổi và kem trộn

Tham gia một talkshow mới đây, Hồ Quỳnh Hương cho biết bản thân bị oan ức. Bởi cô bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ khi cơ thể phù nề. Khuôn mặt nữ ca sĩ cứng đơ, da nổi mụn đỏ. Cô tiết lộ, sự thay đổi trên gương mặt của mình trước đây là do xài mỹ phẩm kém chất lượng. “Tôi không dao kéo. Nhưng giải thích thì không được. Mọi người dường như không tin. Sau này tôi mới biết da của mình mắc bệnh. Hồi đó tôi dùng phấn trôi nổi và kem trộn. Đến khi làn da nở rộ, bung bét hết ra thì không gì cứu được.

Hồ Quỳnh Hương
Hình ảnh Hồ Quỳnh Hương tại thời điểm chịu ảnh hưởng nặng nề do tác dụng ngoài mong muốn của việc làm đẹp bằng kem trộn. Cũng như, ngay sau đó là dùng thuốc để “dập” hậu quả của kem trộn gây ra.

Kể cả có dùng kem trộn để thoa lên lại cũng chẳng còn tác dụng gì. Tôi đi chỗ này chỗ kia, họ toàn pha kem trộn với lượng đậm đặc hơn. Để ém những cái nở rộ trên mặt ấy xuống. Rồi đến khi đi khám bác sĩ thì chỉ bảo tôi bị mụn đỏ do cơ địa. Mặt tôi te tua lắm, gân máu nổi đỏ cả lên”, Hồ Quỳnh Hương nói.

Dùng loại thuốc có tác dụng phụ, gây phù nề

Chính thời điểm này, Hồ Quỳnh Hương vẫn đi hát. Do đó, nữ ca sĩ buộc phải xử lý khẩn cấp cho vấn đề da xấu, nổi mụn của mình. “Thế là tôi bảo bác sĩ cho uống thuốc khẩn cấp để ém mọi thứ xuống. Tôi phải uống ngay. Còn trang điểm che lấp nữa mà. Loại thuốc này rất mạnh, uống vào có tác dụng. Nhưng nó lại gây ra phản ứng xấu. Đó là làm cơ thể tôi bị phù nề”, cô nói.

kem trộn
Hồ Quỳnh Hương phải trang điểm dày và đậm để che đi những khuyết điểm của da. Nữ ca sĩ cũng thừa nhận, cô chỉ sửa mũi một lần. Ngoài ra, không dao kéo gì thêm.

Lời giải thích của Hồ Quỳnh Hương đã chứng minh rằng, cô không dao kéo gì thêm. Ngoài một lần nữ ca sĩ có sửa mũi.

“Sử dụng về lâu dài có thể gây ảnh hưởng đến gan. Uống thuốc này, gan của tôi tích nước lại. Cơ thể phù lên nhanh chóng. Đó là lý do mà mọi người thấy gương mặt tôi khác lạ. Cả mặt sưng lên. Mắt tôi bẹp dí lại không thể mở ra. Mũi thì cũng nhỏ lại luôn. Bàn chân, bàn tay gì cũng phù lên. Làn da bất ngờ bị bỏng, chỉ cần dùng tay ấn vào cũng có vết lõm” , nữ ca sĩ cho biết.

kem trộn
Hiện tại, Hồ Quỳnh Hương đã xinh đẹp trở lại.

Từ sự việc da bị hỏng vì kem trộn, Hồ Quỳnh Hương quan tâm nhiều hơn đến loại mỹ phẩm này. Cô lên mạng đọc và cảm thấy sốc, buồn nhiều lắm.

“Bao nhiêu bạn gái khác cũng bị kem trộn tàn phá gương mặt như tôi. Bây giờ không biết làm sao. Tôi đành ngưng dùng thuốc cho tình trạng phù nề chấm dứt. Sau đó những vết tàn phá do kem trộn gây ra lại bùng lên. Nhưng tôi bỏ hết mọi thứ rồi nghiên cứu cách chữa trị cho làn da. Tôi phải nghiêm túc điều trị trong 3 tháng. Sau đó làn da mới cân bằng lại” , cô chia sẻ thêm.

kem trộn
Hồ Quỳnh Hương vẫn giữ được một nhan sắc trẻ trung, sang trọng ở độ tuổi U40.

Một người nổi tiếng và khá giàu có như Hồ Quỳnh Hương vẫn dính “bẫy” của kem trộn. Đáng trân trọng hơn, bây giờ, nữ ca sĩ đã thẳng thắn nhìn nhận vấn đề. Đây có thể xem là bài học đắt giá cho phụ nữ khi dùng mỹ phẩm. Quan trọng nhất, phái đẹp phải biết chọn dùng mỹ phẩm an toàn, có thương hiệu.

Kiều Oanh
Nguồn: Tổng hợp

 

Chia sẻ bài viết: