Hoàng Hạc Academy of Derma-cosmetics: Khẳng định vị thế thương hiệu

9 Th11 2019
8,850 lượt xem

Hoàng Hạc Academy of Derma-cosmetics là một thương hiệu thẩm mỹ, xứng danh là cánh chim đầu đàn của hệ thống các doanh nghiệp làm đẹp Việt Nam.

Cẩm Anh
Bà Nguyễn Thị Hằng, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh-Xã hội, Chủ tịch Hiệp hội Dạy nghề và Nghề công tác trao tặng Cup cho Doanh nhân Nguyễn Phúc Cẩm Anh, CT TNHH Hoàng Hạc Academy of Derma-cosmetics. 

Mới đây, Hoàng Hạc Academy of Derma-cosmetics vừa nhận được Cup vinh danh doanh nghiệp dẫn đầu, có nhiều cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam, do Bà Nguyễn Thị Hằng, nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hiệp hội Dạy nghề và Nghề công tác xã hội trao tặng, trong khuôn khổ ASIAN Beautopia Expo 2019.

Cẩm Anh

Tại Lễ vinh danh, bà Nguyễn Phúc Cẩm Anh- Phó Chủ tịch VNBA của Văn phòng các tỉnh phía Nam, phát biểu: “Lễ vinh danh các doanh nghiệp làm đẹp đã có một bề dày cống hiến là một sự kiện đáng tự hào. Ngành làm đẹp đang đứng trước một bước ngoặt lớn, nhưng cũng đang thiếu một định hướng rõ ràng về chiến lược phát triển. Chúng ta nên chọn hướng đi dựa trên nền tảng khoa học làm căn bản. Vì thế, VNBA với những doanh nghiệp tiên phong phải là những người dẫn đường hiệu quả và đúng hướng”.

Cẩm Anh
Bà Nguyễn Phúc Cẩm Anh đã có những phát biểu về định hướng phát triển bền vững cho ngành làm đẹp tại Lễ vinh danh các doanh nghiệp có nhiều cống hiến.

Năm 1997, Hoàng Hạc Academy of Derma-cosmetics ra đời là kết tinh tâm huyết và tri thức của bác sỹ Nguyễn Phúc Cẩm Anh. Ngay từ khi mới ra đời, khác với các doanh nghiệp khác, Hoàng Hạc đã quyết tâm xây dựng những giá trị cốt lõi của ngành làm đẹp dựa trên nền tảng khoa học vững chắc. Chính vì thế, hơn 20 năm qua, Hoàng Hạc đã vươn lên dẫn đầu, khẳng định vị thế trên thị trường của ngành làm đẹp Việt Nam.

Cẩm Anh
Hoàng Hạc Academy of Derma-cosmetics đã khẳng định được vị thế thương hiệu bằng tài năng của người sáng lập đồng thời là CEO Nguyễn Phúc Cẩm Anh.

Thông điệp nhất quán của Hoàng Hạc Academy of Derma-cosmetics là: Làm đẹp phải dựa trên kiến thức, công nghệ, quy trình khoa học. Đội ngũ chuyên viên, kĩ thuật viên của Hoàng Hạc đã và đang được chính chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Phúc Cẩm Anh đào tạo và huấn luyện tay nghề. Tiềm lực của Hoàng Hạc chính là quy tụ đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và hội tụ chính xác những kiến thức của y khoa thẩm mỹ hiện đại.

Cẩm Anh
Nguyên bộ trưởng Nguyễn Thị Hằng và bà Nguyễn Phúc Cẩm Anh chụp ảnh kỉ niệm tại Lễ vinh danh.
Cẩm Anh
Toàn cảnh Lễ vinh danh các doanh nghiệp cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam- ASIAN Beautopia Expo 2019.

Trong những năm qua, Hoàng Hạc Academy of Derma-cosmetics dưới sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Phúc Cẩm Anh đã không ngừng phổ cập kiến thức làm đẹp chuẩn y khoa, trao truyền những giá trị nhân văn cho khách hàng, cộng đồng.

Cẩm Anh
Bác sĩ Nguyễn Phúc Cẩm Anh tại một hội thảo chuyên đề của ngành làm đẹp.

Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Phúc Cẩm Anh, với vai trò là chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng, đã tham gia nhiều sự kiện như tọa đàm, hội thảo chuyên đề, talkshow, tư vấn sức khỏe làm đẹp…Những hoạt động này đã làm lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về làm đẹp an toàn và hiệu quả. Với bề dày phát triển, Hoàng Hạc Academy of Derma-cosmetics đang không ngừng kiến tạo những giá trị cốt lõi, tốt đẹp, nhân văn cho ngành làm đẹp Việt Nam.

 

An Na

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết: