Hoàng Yến Chipi xinh như búp bê khi cắt kiểu tóc ngắn, uốn cúp

2 Th5 2019
40,450 lượt xem

Mới đây, Hoàng Yến Chibi tham dự đại nhạc hội Việt – Hàn tại TP HCM. Cô gây bất ngờ cùng mái tóc ngắn, lại được uốn cúp tạo nên hình ảnh xì tin, đáng yêu.

tóc
Hoàng Yến Chibi cắt tóc ngắn, lại được uốn cúp tạo nên hình ảnh xì tin, đáng yêu.

Hoàng Yến Chipi mang một diện mạo mới trong lần xuất hiện gần đây nhất. Cô chia sẻ: “Để mọi người thấy tôi thay đổi hay lột xác 180 độ cũng không phải là chuyện một sớm một chiều được. Tôi cần thêm thời gian để thay đổi. Để chọn lựa hình ảnh phù hợp với mình nhất. Hoàng Yến Chibi của hiện tại vẫn là cô gái trẻ trung, cá tính và có chút nổi loạn”.

tóc
Cô chọn trang phục của một nữ sinh với chân váy ca rô, áo trắng chất liệu voan nữ tính và vest trẻ trung.

Khuôn mặt tròn trĩnh của Hoàng Yến Chibi giúp cô luôn đẹp nhẹ nhàng trong sáng với bất kỳ kiểu tóc nào. Những kiểu tóc đẹp của Hoàng Yến Chibi luôn nhẹ nhàng thuần khiết. Cô thường kết hợp với cách trang điểm tự nhiên. Làn da sáng cộng với style thời trang cô nàng đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với mọi người.

tóc
Nhiều người nhận xét cô nàng trông như một búp bê xinh đẹp. Số khác lại nghĩ ngay đến hình ảnh của những nữ sinh xứ Hàn.

Kiểu tóc ngắn được cúp nhẹ nhàng này ôm lấy đường nét khuôn mặt. Cũng như đủ che đi các khuyết điểm không cần thiết một cách hoàn hảo. Hơn nữa kiểu tóc uốn cúp đuôi này khi nhuộm màu sáng khiến cô trông giống một nữ sinh Hàn Quốc. Cùng mái tóc ngắn xinh xắn này, cô nàng sẽ tạo ra một hiệu ứng lan tỏa trong mùa hè năm nay.

tóc
Hoàng Yến Chipi còn điểm trang cho tóc bằng kẹp mái xinh xắn.

Bước chân vào nghệ thuật với hình ảnh ngây thơ. Sau gần 5 năm Nam tiến lập nghiệp, Hoàng Yến dần chứng tỏ được sự trưởng thành. Cô có nhiều dự án điện ảnh đóng vai chính. Đặc biệt là “Tháng năm rực rỡ” (đạo diễn Nguyễn Quang Dũng). Cô đạt giải thưởng điện ảnh ở Ngôi sao Xanh 2018, Cánh Diều Vàng 2018… Thành tích này là động lực để Hoàng Yến chứng tỏ năng lực. Và cô đang bước tiếp trên con đường lao động nghệ thuật của mình. Trong 2019, Hoàng Yến Chibi tham gia diễn xuất trong phim Thiên Linh Cái, Ngôi nhà bươm bướm…Tuổi thanh xuân của Hoàng Yến Chipi đang có những trải nghiệm đầy ý nghĩa.

tóc
Bước chân vào nghệ thuật với hình ảnh ngây thơ, sau gần 5 năm Nam tiến lập nghiệp, Hoàng Yến dần chứng tỏ được sự trưởng thành. Cô theo đuổi hình ảnh trẻ trung, cá tính.

Phương Oanh

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ bài viết: