Hội thảo chia sẻ “Cộng hưởng đam mê – Master class 2019”: Cho đi là còn mãi

4 Th6 2019
43,650 lượt xem

Ngày 12/6/2019 sẽ diễn ra Hội thảo phun xăm thẩm mỹ với chủ đề “Cộng hưởng đam mê”. Chương trình được tổ chức và chia sẻ bởi: Master Vân Anh Mica, Master Phương Nhi, Master Hằng Korea. Đây là 3 Master hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ hiện nay. Trong chương trình, các Master sẽ chia sẻ những kỹ thuật phun xăm mới nhất hiện nay.

“Trong quá trình tìm nghề, học nghề để tìm được thầy giỏi đã khó, tìm được người biết chia sẻ kiến thức lại càng khó hơn. Bản thân tôi khi mới học nghề cũng vậy. Phải tự mày mò, tìm học hết chỗ này chỗ khác, tự chắt chiu kinh nghiệm bản thân nên giờ thấy các bạn mới vào nghề nhưng ham học hỏi thật sự rất quý. Chính vì vậy chúng tôi quyết định tổ chức hội thảo chia sẻ lần này. Với mong muốn làm sao chia sẻ được những gì mình có cho các bạn. Bởi quan điểm của chúng tôi là cho đi những gì mình có, thứ cho đi là thứ còn mãi”. Master Phương Nhi chia sẻ.

Xuất phát từ lí do đó nên Ban tổ chức sẽ hỗ trợ 100% chi phí khoá học. Sau khóa học các bạn sẽ được tham gia vào Group hỗ trợ học viên. Trong đó các Master sẽ chia sẻ và trả lời chi tiết thắc mắc của các học viên. Để làm sao các bạn đồng nghiệp làm nghề tốt hơn, có thu nhập nhiều hơn.

Những kỹ thuật được chia sẻ tại Hội thảo:

Phun môi SILKLIPS – Công nghệ phun môi độc quyền của Master Phương Nhi

Công nghệ phun môi Silklips chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ phun môi Châu Âu. Với công nghệ này rất phù hợp với thị hiếu của khách hàng Việt Nam . Môi phun Silklips mỏng mịn mượt ngay khi phun xong. Ưu điểm vượt trội, không tổn thương môi – bong sau 48h. Lớp vảy bong siêu mỏng và đặc biệt giữ đến 90% màu sau bong. Phù hợp với nhiều yêu cầu của khách về độ đậm nhạt.  Đặc biệt có thể đạt siêu đậm với những khách hàng thích màu đậm .

Kỹ thuật OMBRE SHADING sẽ được chia sẻ bởi Master Mica

Phun mày OMBRE SHADING: kĩ thuật phun mày Ombre với dáng Châu Âu. Đây là kỹ thuật đang làm mưa làm gió trong kỹ thuật phun xăm. Kỹ thuật OMBRE SHADING sẽ được chia sẻ bởi Master Mica. Kỹ thuật phun mày Ombre Shading- kỹ thuật vẽ lông mày tỉ lệ vàng. Cách sử dụng App để cân chỉnh lông mày 10/10. Tất cả sẽ được bật mí và chia sẻ tại lớp học .

Kĩ thuật Phun lông mày chỉ với 15p của Master Hằng Korea

PENCIL EFFECT – Kĩ thuật Phun lông mày chỉ với 15p của Master Hằng Korea . Với pencil effect các bạn có thể rút ngắn thời gian tối đa trong phun mày . Màu sau bong giữ đến 99% . Ngoài ra Master Hằng Korea còn chia sẻ thêm. Về bí quyết chỉnh sửa lông mày sửa màu trổ xanh trổ đỏ để có 1 cặp lông mày như làm mới .

Trong bất cứ công việc hay nghề nghiệp nào thì cập nhật công nghệ, kỹ thuật mới luôn là điều tiên quyết cho sự thành công. Với thông điệp Cho đi là còn mãi của hội thảo chia sẻ “Cộng hưởng đam mê”. Những kỹ thuật độc đáo của các master sẽ được chia sẻ chuyên sâu trong hội thảo. Các Master hy vọng sẽ mang đến cho đồng nghiệp những kiến thức bổ ích nhất.

 

pv

t/h

 

Chia sẻ bài viết: