IDM Việt Nam đồng hành cùng hội thảo “Viêm da Corticoid & Giải pháp hồi sinh”

13 Th11 2019
19,050 lượt xem

Ngày 11/11/2019, tại thành phố Hồ Chí Minh, Hoàng Hạc Academy of Derma-cosmetics đã tổ chức thành công hội thảo “Viểm da Corticoid & Giải pháp hồi sinh”.

IDM
Hội thảo Viêm da Corticoid & Giải pháp hồi sinh được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Diamond Place – 15A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Hội thảo đã quy tụ những chuyên gia về y khoa thẩm mỹ, cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, các nhãn hàng cung cấp thiết bị và sản phẩm và trên 200 các chủ doanh nghiệp thẩm mỹ.

IDM
Rất nhiều chủ spa, thẩm mỹ viên có mặt tại buổi Hội thảo “Viêm da Corticoid & Giải pháp hồi sinh”.

Tại Hội thảo, dưới góc nhìn khoa học của các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ da liễu, vấn đề lạm dụng Corticoid trong ngành làm đẹp hiện nay đã và đang gây ra nhiều biến chứng da nặng nề cho người tiêu dùng làm đẹp.

Qua đó, hội thảo cũng kêu gọi các chủ spa, thẩm mỹ viên cùng nhau xây dựng cho ngành làm đẹp Việt Nam phụng sự những giá trị: An toàn, hiệu quả từ gốc đến ngọn và đặc biệt được kiểm định bởi các tiêu chí y khoa-thẩm mỹ.

IDM
IDM Việt Nam là nhà tài trợ Kim cương trong buổi Hội thảo “Viêm da Corticoid & Giải pháp hồi sinh”.

Theo đó, hiểu được tầm nhìn và sứ mệnh của việc tổ chức sự kiện cho ngành làm đẹp Việt Nam trở nên mới mẻ và thiết thực hơn. IDM Việt Nam tham gia với tư cách là nhà tài trợ mong muốn được đóng góp một phần giá trị sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành, bảo trì của chúng tôi được các chủ spa, thẩm mỹ viện biết đến.

IDM
BTC tặng hoa cho các nhà tài trợ tại Hội thảo.

Các sản phẩm máy thẩm mỹ công nghệ cao của IDM Việt Nam được nhiều chủ Spa, thẩm mỹ viên ưa chuộng bao gồm: Máy triệt lông, máy giảm béo, máy chăm sóc da chuyên sâu, máy nâng cơ, máy phân tích da, máy trị sẹo, máy trị nám, tàn nhang, xóa xăm,…

IDM
Một số dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao của IDM Việt Nam được trưng bày tại hội thảo.
IDM
Rất nhiều khách hàng quan tâm đến máy thẩm mỹ công nghệ cao tại IDM Việt Nam.

Ngoài ra, IDM Việt Nam còn hỗ trợ khách hàng tổ chức các hoạt động marketing, hội thảo chuyển giao công nghệ,…Đào tào cách sử dụng và thao tác máy móc, xây dựng liệu trình dịch vụ từ các máy thẩm mỹ công nghệ cao, từ đógiúp cho chủ spa tăng doanh thu tối đa khi lựa chọn máy thẩm mỹ tại IDM Việt Nam.

IDM
Lễ chuyển giao công nghệ triệt lông Diode Laser tại TMV VYAN Hà Nội.
IDM
Lễ chuyển giao công nghệ giảm béo Laser Cavitation tại TMV An An.
IDM
Đào tạo sử dụng và thao tác máy thẩm mỹ công nghệ cao tại Trung tâm đào tạo nghề spa.

Không những thế, IDM Việt Nam còn là một trong những Trung tâm bảo hành-bảo trì máy thẩm mỹ lớn nhất tại Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo từ kỹ sư nước ngoài dầy dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, IDM Việt Nam là công ty duy nhất được ủy quyền bảo hành-bảo trì từ các nhà sản xuất.

IDM
Chương trình “Kiểm tra và vệ sinh máy thẩm mỹ miễn phí” 3 tháng cuối năm 2019 của IDM Việt Nam.

IDM Việt Nam tự hào mang đến những giải pháp thẩm mỹ thiết thực cho giới chị em được trở nên xinh đẹp hơn, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ từ công nghệ tiên tiến trên thế giới đến ngành làm đẹp Việt Nam.
———–
IDM VIỆT NAM (THIẾT BỊ THẨM MỸ)
188 – 190 Bàu Cát 3, P.12, Q. Tân Bình, Tp. HCM
21 Thọ Tháp (Tòa Nhà Tim Building), P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0909 769 533
Trung Tâm BHBT: 0938 993 234
Website: https://idmvietnam.com/

Nguồn: IDM Việt Nam

Chia sẻ bài viết: