Katleen Phan Võ: “Ốm không có nghĩa là đẹp, mập không có nghĩa là xấu”

4 Th7 2019
21,500 lượt xem

Katleen Phan Võ được biết tới là con gái của võ sư Nam Anh- trưởng môn phái võ Vịnh Xuân và Thanh Xuân- Hoa hậu Điện ảnh năm 1992. Katleen Phan Võ thừa hưởng nhan sắc xinh đẹp và tài năng của bố mẹ. Cô hiện là diễn viên trẻ trong làng điện ảnh Việt.

Phan Võ
Katleen Phan Võ muốn tập trung thời gian để học về diễn xuất và mong rằng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Mê võ, nhảy và gym

Katleen được khán giả nhắc tới nhiều hơn qua sự góp mặt trong vai nữ chính bộ phim “Lật mặt 4” của Lý Hải. Để biết thêm về bí quyết luôn đẹp và cá tính trong mọi hoàn cảnh của cô, Katleen đã có chia sẻ khá rõ về chế độ luyện tập, thói quen sinh hoạt.

“Kat có sở thích tập nhảy. Ngoài ra được học võ từ nhỏ. Kat luôn cố gắng duy trì tập luyện 2 môn thể thao ấy điều độ để có thể giừ gìn sức khoẻ và vóc dáng. Ngoài ra, Kat còn tập thêm gym. Thường đối với Gym, Kat tập trung tập những bài chuyên về phần bụng và bắp tay”, Katleen Phan Võ chia sẻ.

Phan Võ
Katleen Phan Võ mê và luyện tập võ từ nhỏ.

Phần bụng là phần khó giảm mỡ thừa nhưng lại rất dễ tăng của nhiều chị em phụ nữ. Và Kat cũng vậy. Người đẹp rất thích đồ ngọt, 1 món được coi là “kẻ thù” của việc giữ dáng. Vì thế mục tiêu của Katleen Phan Võ là cắt bớt lượng đồ ngọt mà bản thân tiêu thụ hằng ngày. Để tránh gây tăng cân hoặc những căn bệnh nguy hiểm sau này.

Tạng người của Kat rất dễ bị tăng cân phần. Vì thế luôn quan trọng những bài tập giảm mỡ và tăng cơ bụng, giữ bắp tay săn chắc. Katleen thường không theo chế độ ăn kiêng nào mà quan trọng vào việc ăn sạch và khỏe là chủ yếu. Cô luôn cung cấp những lượng vitamin tốt cho cơ thể để có đủ chất khi đi quay hằng ngày. Một điều quan trọng là Katleen phải luôn nhắc nhở bản thân uống nước đầy đủ.

Phan Võ
Ngoài năng khiếu võ học gia truyền, cô gái sinh năm 1997 còn thích nhảy hip hop và tham gia các hoạt động tập thể về thể dục, thể thao.

Đẹp, trước hết là phải khỏe mạnh

Katleen Phan Võ cũng chia sẻ thêm về quan điểm chuẩn đẹp của cô. Đó là là phải đẹp và khoẻ từ bên trong cơ thể. Quan trọng hơn là tâm lý phải thật “khoẻ”. Bởi, việc duy trì tập luyện không những giúp vóc dáng đẹp. Mà còn giúp tinh thần sảng khoái, làm việc hiệu quả hơn, thư giãn, sống tích cực. Đây cũng là cách để chúng ta tiếp thêm nghị lực cho bản thân để cố gắng rèn luyện cơ thể ngày một tốt hơn.

Phan Võ
Với Kaleen Phan Võ, đẹp là phải khỏe mạnh từ bên trong cơ thể.

“Kat không đồng tình với quan điểm diet (chế độ ăn) 1 cách vô tội vạ. Và theo những phương pháp không khoẻ mạnh. Ốm không có nghĩa là đẹp, mập không có nghĩa là xấu. Quan trọng là mình phải giữ sao cho cơ thể khoẻ mạnh và đặc biệt tránh được rất nhiều bệnh tật nguy hiểm về sau. Đối với riêng Kat đấy là Đẹp” – Katleen Phan Võ nêu quan điểm.

Phan Võ
Vóc dáng nuột nà, khỏe khoắn của Katleen Phan Võ trong trang phục bikini. Theo cô, giữ vóc dáng khoẻ đẹp còn truyền cảm hứng cho người khác làm đẹp. 

Theo quan điểm của cô, nên tập luyện với huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Cũng như, phải bàn bạc với chuyên gia dinh dưỡng về chế độ giảm cân. Để tìm được sự thích hợp nhất với thể trạng và sức khoẻ của mỗi cơ thể. Hơn nữa, khi có kế hoạch cụ thể sẽ giúp việc tăng giảm cân không bị đột ngột. Đây cũng cách hạn chế tác động xấu tới cơ thể khi giảm cân.

Kiều Oanh (T/h)

Chia sẻ bài viết: