Leo Spa _Sứ mệnh chăm sóc bảo vệ sắc đẹp cho gia đình

4 Th6 2019
75,100 lượt xem

Vừa qua, tại địa chỉ Yên Hòa, Cầu giấy Hà Nội đã diễn ra lễ khai trường Viện tóc LEO. LEO là hệ thống làm đẹp được gây dựng và phát triển bởi nhà tạo mẫu tóc Phước Thịnh.

Với kim chỉ nam hoạt động ” Leo Spa _Sứ mệnh chăm sóc bảo vệ sắc đẹp cho gia đình”. LEO đã và đang từng ngày mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe an toàn.

LEO-Spa&Nail khai trương cơ sở tại địa chỉ tầng 1 lô 02 sảnh A3 chung cư An Bình city
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại LEO-Spa sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Tại LEO-Spa, khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với những dịch vụ như: Hair, Nail, Spa, Nối Mi. LEO-Spa, khách hàng không chỉ được làm đẹp mà còn được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất. Những sản phẩm và dịch vụ đều được kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng”.

Bạn bè, đồng nghiệp tới chúc mừng CEO Phước Thịnh trong ngày khai trương cơ sở 4. Sự thành công ngày hôm nay của LEO- Spa chính là nỗ lực cố gắng không ngừng của CEO Phước Thịnh trong suốt thời gian qua. Anh chia sẻ rằng ” Mọi con đường đều dẫn tới điểm đến mà bạn muốn. Nó chỉ khác nhau ở sự lựa chọn của bạn đó là dám chấp nhận thất bại hay không. Đừng tính toán, do dự nhiều, hãy quyết đoán và kiên trì theo đuổi khát vọng của bạn”.

 

PV

T/H

 

Chia sẻ bài viết: