Lót giày Stappone “thông minh” bảo vệ sức khoẻ, cảnh báo bệnh xương khớp

7 Th5 2019
17,100 lượt xem

Lót giày Stappone được sản xuất từ một loại vải dẫn điện đặc biệt có tên gọi là CoolMax. Bên trong tấm lót giày này là 10 cảm biến giúp xác định một cách chính xác áp lực phân bố tại các điểm trên diện tích bàn chân. Lớp trên cùng (tiếp xúc với da bàn chân) được làm từ lie cho khả năng giảm chấn cực tốt mà theo lời của nhà sản xuất là “không bị biến dạng thậm chí khi chịu tải trọng đến 1 tấn”.

Lợi ích của lót giày Stappone

Các cảm biến bên trong tấm lót sẽ truyền các chỉ số tới ứng dụng di động để lập nên bản đồ áp lực lên các vùng của bàn chân. Chúng ta nên biết rằng hầu như mọi thay đổi của hệ thống cơ xương khớp đều ảnh hưởng đến sự vận động và sự phân bố áp lực tải trên diện tích bàn chân.

Lót giày Stappone "thông minh" bảo vệ sức khoẻ, cảnh báo bệnh xương khớp

Điều này cho phép người dùng xác định những sai sót trong tư thế khi đứng, ngồi làm việc, chứng suy cơ bắp hoặc tăng cân, thừa cân. Dựa vào những dữ liệu này, ứng dụng trên smartphone sẽ đưa ra lời khuyên nên thay đổi tư thế, đi lại cho đúng cách hoặc liên hệ với bác sĩ trong trường hợp nguy hiểm.

Lót giày Stappone "thông minh" bảo vệ sức khoẻ, cảnh báo bệnh xương khớp

Lót giày Stappone cũng hoạt động như một thiết bị theo dõi thể lực fitness-tracker. Nó được trang bị chip GPS và một gia tốc kế để ghi lại số bước chân, lượng calo tiêu hao và kết quả tập luyện mà không hề gây vướng víu, khó chịu như các thiết bị theo dõi thể lực đeo tay hoặc đeo cổ thông thường.

Lót giày Stappone "thông minh" bảo vệ sức khoẻ, cảnh báo bệnh xương khớp

Việc sạc điện cho Stappone cũng rất dễ dàng nhờ chuẩn sạc không dây Qi.

Ly Ly

Tổng Hợp

Chia sẻ bài viết: