Louis Vuitton ra BST Cruise 2020: Ám ảnh và bí ẩn hình ảnh người dơi

6 Th6 2019
16,550 lượt xem

Nhà mốt Louis Vuitton đã trình làng BST Cruise 2020, tại thành phố New York, đã thu hút sự quan tâm của những tín đồ thời trang từ khắp mọi nơi trên thế giới. Điều đặc biệt là biểu tượng người dơi đã “làm mưa làm gió” trong BST.

BSt
Hình ảnh Batman xuất hiện trên sàn catwalk của BST Cruise 2020 của nhà mốt Louis Vuitton.

Trong gu thẩm mỹ của Nicolas Ghesquière luôn có thế giới của những siêu anh hùng và chiêm tinh. Ở BST lần này, anh muốn miêu tả về thế giới người dơi. Đây là một hình ảnh phổ biến, giống như trong loạt phim truyền hình Batman những năm 1960. Hình ảnh một áo choàng hình sò điệp, một mũ trùm đầu che gần hết mặt với một đôi tai dơi. Và biểu tượng con dơi cách điệu trên ngực với thắt lưng đã hiện diện trong BST Cruise 2020.

thời trang
Tiếp tục là mẫu áo tay cánh dơi xuất hiện trong BST. Cách phối màu của nhà mốt Louis Vuitton cũng đầy bí ẩn và quyền lực.

Ở biểu tượng người dơi có sự mạnh mẽ, bí ẩn cần thiết để người xem muốn khám phá, tìm hiểu nhiều hơn. BST mới nhất này đã dựa trên những ấn tượng ban đầu của Nicolas Ghesquière về New York. “Đây có lẽ là chuyến đi thứ ba của tôi đến New York, nhưng vẫn như ngày đầu. Tôi luôn quan sát và tìm hiểu. Tôi nghĩ lần đầu tiên đến New York, bạn có rất nhiều điều để khám phá: những đứa trẻ nghèo và các toà tháp chọc trời, những cảnh bán buôn sầm uất và người vô gia cư…”, Nicolas Ghesquière chia sẻ.

thời trang
Việc phối chất liệu da trong nhiều kiểu dáng tạo được điểm nhấn cần thiết cho trang phục.
thời trang
Tiếp tục là phần đắp vải nổi được thực hiện kỳ công từ các nghệ nhân.
thời trang
Họa tiết trên áo phần nào gợi những tia sáng mà giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière bị ấn tượng.
thời trang
Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton, ông Nicolas Ghesquière chào khán giả.

Màu sắc là điều Louis Vuitton Cruise 2020 ​chú trọng. Ngoại trừ những trang phục đen, tất cả còn lại đều có sự kết hợp màu sắc tươi sáng, độc lạ. Sự sáng tạo “phù thủy”  Nicolas Ghesquière đối với hình ảnh người dơi đã mang tới sự ám ảnh khôn nguôi cho BST Cruise 2020.

Phương Oanh (T/h)

 

Chia sẻ bài viết: