Màn lột xác hoàn hảo “vịt hoá thiên nga”

6 Th5 2019
28,550 lượt xem

Sinh ra đâu ai muốn mình xấu xí, không bằng người khác. Nhưng tạo hoá luôn trêu ngươi “người ăn không hết kẻ lần không ra”. Sự tiến bộ của y khoa đã giúp phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Nhờ cậy đến dao kéo để có diện mạo đẹp, tự tin hơn là nhu cầu chính đáng của cả nữ giới lẫn nam giới.

Mới đây trên mạng xã hội câu chuyện Ikiri 22 tuổi ở Nhật Bản đã có cú lột xác thành công nhờ thẩm mỹ. Ikiri bị chính bố đẻ của mình chê “Ngoại hình của mày rồi sẽ mang đến bất hạnh cho người khác”. Tất cả điều đó trở thành nỗi ám ảnh với cô.

phẫu thuật thẩm mỹ

Chính vi điều đó, 16 tuổi Ikiri mong muốn được cắt mí mắt. Nhưng kết quả nhận lại sự thờ ơ của bố mẹ. Họ luôn cho rằng cô phải sống chung với ngoại hình xấu xí.

phẫu thuật thẩm mỹ

Không vì thế mà cô từ bỏ, Ikiri lấy làm động lực để phẫu thuật thẩm mỹ từ những cái nhỏ nhất.

phẫu thuật thẩm mỹ

Ikiri đã trải qua một cuộc “đại tu” tại Hàn Quốc phải gây mê toàn thân, cô vô cùng sợ hãi. Ikiri viết di chúc trước khi lên bàn mổ và thông báo về cho gia đình. Gia đình cô cũng dần chấp nhận, đồng cảm cho nỗi lòng của con gái. Họ thường xuyên hỏi thăm cô suốt quá trình phẫu thuật, hồi phục.

phẫu thuật thẩm mỹ

Gương mặt xinh đẹp hiện tại giúp Ikiri thuận lợi hơn trong công việc và được nhiều người biết đến. Các ca phẫu thuật sửa mắt, mũi, cằm… tiêu tốn tổng cộng hơn 15 triệu Yên Nhật (khoảng hơn 3 tỷ đồng).

Tổng Hợp

 

Chia sẻ bài viết: