Master Hương Bùi và Khải Đạt: gieo trí tâm ắt gặt tài tầm

10 Th6 2019
51,000 lượt xem

Vừa qua, Master Khải Đạt và Hương Bùi đã tổ chức thành công hội thảo giao lưu chia sẻ kỹ thuật phun xăm. Với sự tham dự của hàng trăm học viên yêu thích bộ môn phun xăm thẩm mỹ. Những kỹ thuật mới nhất được hai master chia sẻ đã giúp cho các học viên tích lũy thêm nhiều kiến thức mới. Một lần nữa, Master Khải Đạt và Hương Bùi khẳng định : Gieo Trí -Tâm ắt gặt Tầm.

Dễ nhận thấy sự khác biệt ở mỗi Hội thảo của master Khải Đạt và Master Hương Bùi luôn có sức hút lớn. Hội trường không còn ghế trống. Những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao đều được hai Master “rút ruột” chia sẻ. Master Hương Bùi và Khải Đạt cho hay: Trong quá trình làm việc, học tập các kỹ thuật viên đều rút ra được bài học cho riêng mình. Để làm nghề tốt thì cần phải giao lưu và chia sẻ. Cho những gì mình có, tiếp thu những gì mình chưa biết, bởi kiến thức là vô hạn. Là một trong những người đi trước, chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những bài học mà chúng tôi đã trải qua. Là những người làm trong lĩnh vực đào tạo, chúng tôi không sợ chia sẻ, không ngại cho đi. Có như vậy chúng ta mới cùng nhau xây dựng ngành làm đẹp Việt Nam ngày một phát triển”.

Hội trường chia sẻ thu hút hàng trăm học viên, đồng nghiệp tham dự
Master Hương Bùi mang đến cho các học viên kỹ thuật phun xăm không gây tê, hút thâm, xử lý màu loang và môi không ăn màu…

Rất nhiều những chia sẻ của các học viên dành cho hai Master Tâm – Tài.

Một buổi học thật ý nghĩa và học được rất nhiều kiến thức. Em chân thành cảm ơn thầy Khải Đạt và cô Hương Bùi đã chia nghiệm phun xăm .

Học viên Linh Amanda: Thật sự may mắn khi được học hỏi trực tiếp từ các master hàng đầu ngành phun xăm. Em chân thành cám ơn hai master Hương Bùi và Khải Đạt đã mang đến, chia sẻ những kỹ thuật , kiến thức mới nhất bổ ích nhất cho những thợ xăm chúng em trên con đường tìm kiếm cái đẹp.

Học viên Kim Ngân cũng không quên chia sẻ:  May mắn được học từ các Master đầu nghành xămbiz chia sẻ kinh nghiệm thật sự quá bổ ích ! Học hỏi ko bao giờ là đủ cả các bạn ạ! Xin được cám ơn cô giáo Hương Bùi , chuyên gia Khải Đạt đã nhiệt tình chia sẻ các kĩ thuật và kinh nghiệm quý giá trong nghề. Những kiến thức quý báu giúp em tiếp tục vững bước trên con đường làm đẹp cho đời – cho người. Tiếp tục thực hiện con đường đào tạo các bạn học viên sau này có được nền móng vững chắc nhất,tự tin nhất khi ra nghề .

Master Khải Đạt mang đến cho học viên kỹ thuật phun mí cánh buớm hiệu ứng makeup và kỹ thuật xăm mày Hairstrok
Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành khoá học của Master Khải Đạt và Hương Bùi

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hướng dẫn của hai chuyên gia có tâm Khải Đạt và Hương Bùi. Có thể nói sự thành công của chương trình là sự nỗ lực không ngừng của hai master. Thành công là điều không dễ dàng. Ngoài tay nghề giỏi thì cần có tâm nữa. Không giữ kiến thức làm của riêng. Luôn cho hết kiến thức, kinh nghiệm được tích lũy của bản thân mang đi chia sẻ cho học viên. Master Khải Đạt và Hương Bùi đã và đang ngày ngày cần mẫn trên con đường đào tạo của mình, gieo Trí – Tâm ắt gặt tầm. Có lẽ chính vì vậy mà thành công đã gõ cửa.

Hãy làm hết sức để gieo những hạt giống của tâm hồn bạn vào những người đi cùng bạn trên đường đời, và hãy chấp nhận những điều quý giá mà họ tặng lại cho bạn.

 

Tuệ Minh

t/h

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết: