Mùa cưới 2018: Phong cách tóc cô dâu Hàn Quốc lên ngôi

26 Th10 2018
28,390 lượt xem

Vào ngày cưới, cô dâu nào cũng muốn mình thật xinh đẹp. Do đó, các cô dâu phải nhạy bén với xu hướng thời trang. Từ áo cưới, đến kiểu tóc, đến concept tiệc cưới. Năm 2018, phong cách tóc cô dâu Hàn Quốc đang lên ngôi.

Kiểu tóc bới và tết bím

Tóc cô dâu
Cô dâu rạng rỡ với kiểu tóc bới mái phồng và đính hoa phía sau.

Rất nhiều cô dâu đã chọn kiểu tóc bới kết hợp tết bím. Kiểu tóc này có sự biến tấu theo phong cách cô dâu Hàn Quốc. Sự biến tấu có thể là tóc bới cao, hoặc bới mái ngang và phồng. Đặc biệt, cô dâu nên tết bím tóc từ phía sau, cài thêm phụ kiện. Kiểu tóc này mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên. Và quan trọng hơn, kiểu tóc này dễ phù hợp với mọi khuôn mặt.

Tóc cô dâu
Kiểu tóc bới mái phồng giúp cô dâu gợi cảm và xinh đẹp trong lễ vu quy.

Kiểu tóc lượn sóng

Tóc cô dâu
Kiểu tóc lượn sóng rất phù hợp với cô dâu có vóc dáng thanh thoát.

Đây cũng là lựa chọn đầy sức hút cho cô dâu của mùa cưới 2018. Đặc biệt, là cô dâu có mái tóc dài, dày và mượt. Những cô dâu có vóc dáng cao thì kiểu tóc lượn sóng càng tôn thêm vẻ quý phái, trang trọng. Kiểu tóc lượn sóng thì không thể thiếu phụ kiện. Đó có thể là một vòng hoa vải, bông hoa tươi. Hoặc kết hợp khăn voan đội đầu cô dâu.

Tóc cô dâu
Hoặc kiểu lượn sóng gọn gàng như thế này cũng là một lựa chọn phù hợp.

Kiểu tóc búi sau, kết hợp hoa cài

Tóc cô dâu
Là một kiểu tóc cô dâu rất sang và đẹp tự nhiên.

Là một kiểu tóc đơn giản cho cô dâu thích vẻ thanh lịch. Kiểu này dễ dàng tạo bởi mái tóc khỏe khoắn và dài. Để có được kiểu búi sau, tóc cần được chăm sóc mượt mà từ trước. Khi tạo kiểu, kết hợp vòng hoa vải. Cô dâu chọn kiểu tóc này sẽ tôn thêm nét rạng rỡ tự nhiên cho khuôn mặt. Thêm vào đó, kiểu make up cũng không quá màu mè, rườm rà.

Tóc cô dâu
Phụ kiện đi kèm cũng là một lưu ý đối với phong cách tóc cô dâu Hàn Quốc.

 

Kiều Oanh
Ảnh: Internet

Chia sẻ bài viết: