Mùa hè, phái nữ để tóc ngắn như thế nào cho xinh?

6 Th5 2019
340,550 lượt xem

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp với mình chính là “phép thuật” để phụ nữ xinh tươi và tự tin hơn. Khi vào hè, rất nhiều chị em muốn “đơn giản hóa” phong cách với kiểu tóc ngắn.Tương thích với từng khuôn mặt là lại cần một kiểu tóc ngắn phù hợp nhất.

Khuôn mặt trái xoan

Tóc
Kiểu tóc tém là lựa chọn đẹp nhất cho những cô nàng có khuôn mặt trái xoan.

Mặt trái xoan (hay oval) là khuôn mặt được ưu ái với xương quai hàm rộng, cằm thọn gọn, nhỏ nhắn và vầng trán đẹp. Vì vậy, kiểu tóc tém có thể giúp bạn khoe trọn nét thanh tú, thon gọn của gương mặt. Hay kiểu tóc bob thẳng cúp phồng ôm lấy gương mặt kết hợp với mái rẽ ngôi lệch mang đến cho người đẹp vẻ ngoài duyên dáng, trẻ trung.

Khuôn mặt dài

tóc
Người có khuôn mặt dài nên lựa chọn kiểu tóc ngắn bồng bềnh ở phần đuôi tóc.

Khuôn mặt dài cũng không được chọn các kiểu tóc quá ngắn. Bởi sự chênh lệch giữa độ dài tóc và kích thước khuôn mặt sẽ chỉ khiến cho nhược điểm lộ ra rõ hơn. Thay vào đó, các kiểu tóc ngắn vừa phải, bồng bềnh ở phần đuôi sẽ giúp tôn lên nét mặt nhỏ nhắn, đẹp xinh vô ngần. Tóc ngắn thẳng tự nhiên mái ngố hay biến tấu bằng cách uốn xoăn nhẹ, cúp đuôi bồng bềnh sẽ tạo cho gương mặt của bạn trở nên tròn trịa và duyên dáng hơn.

Khuôn mặt tròn

tóc
Khuôn mặt tròn khá “dễ tính” với nhiều biến tấu của mốt tóc ngắn.

Đối với cô nàng sở hữu gương mặt bầu bĩnh, việc lựa chọn mái tóc ngắn không hề khó.Tóc ngắn ngang vai không mái là một trong 5 kiểu tóc ngắn cho mặt tròn to đẹp nhất năm 2019 mà bạn nên thử. Kiểu tóc này khá đơn giản mang lại cho bạn vẻ tươi trẻ nhẹ nhàng. Chỉ cần điểm thêm một chút màu sắc, mái tóc của bạn đã trở nên vô cùng đẹp.

Mái tóc ngắn ngang vai kết hợp với mái xéo và uốn xoăn bồng bềnh cực kỳ duyên dáng, xinh đẹp. Hoặc bạn thử làm phồng và dập xù hai bên; kèm thêm chút màu tóc highlight đã làm bạn trở nên vô cùng nổi bật và thời thượng.

Phương Oanh

Nguồn: Tổng hợp

 

 

Chia sẻ bài viết: