My My Spa – Đầu tư công nghệ mới nhất để làm đẹp cho phụ nữ

29 Th10 2018
20,719 lượt xem

My My Spa được thành lập năm 2013. Hiện, dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da đang là thế mạnh của spa này.

Hút khách vì đa dạng dịch vụ làm đẹp

My My Spa là một cơ sở làm đẹp, nằm ở Cầu Dừa, Thường Tín (Hà Nội). Năm 2013, chị Nguyễn Thị Huy đã đầu tư hàng trăm triệu để khai trương My My Spa. 5 năm qua, My My Spa đã có lượng khách đủ để ngày nào cũng kín lịch.

My My Spa dịch vụ thẩm mỹ, phun xăm, tắm thảo dược

                          My My Spa hiện đầu tư công nghệ tốt để làm nghề.

Hiện tại, spa này có đủ các dịch vụ làm đẹp, phù hợp với mọi khách hàng. Phun xăm thẩm mỹ giải quyết tốt nhu cầu làm đẹp môi, mày, mí. Phái nữ thường chọn phun xăm để cải thiện dung nhan.

Về chăm sóc da, My My Spa có các mức độ: Cơ bản và chuyên sâu. Theo chủ cơ sở Nguyễn Thị Huy, spa nhận điều trị tất cả các bệnh lý về da. Như mụn mủ, mụn thịt, nám , tàn nhang,  sẹo rỗ , lỗ chân lông to…Đây cũng là dịch vụ đông khách của My My Spa.

Ngoài ra, Spa này còn thực hiện kỹ thuật nâng cơ, xóa nhăn quanh vùng mắt. Dịch vụ nối mi, triệt lông vĩnh viễn cũng hút khách. Đặc biệt, My My Spa còn có tắm trắng thảo dược, giảm béo.

Công nghệ mới kết hợp mỹ phẩm tốt

My My Spa đang có các dòng máy hiện đại như: máy nâng cơ trẻ hóa, máy phun ôxi. Có thể kể thêm như máy điện di đẩy tinh chất, OPT triệt lông. Riêng máy phun xăm.kĩ thuật số cao cấp luôn hoạt động hết công suất. Bởi, thế mạnh của spa này là phun xăm thẩm mỹ. Cũng như, điều trị mụn, nám, tàn nhang.

không gian dịch vụ được setup đầy đủ dịch vụ và thiết bị chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng

My My Spa  đang sử dụng mạnh nhất các dòng sản phẩm của EROS. Đối với mỹ phẩm của EROS, khách phản hồi tốt về dòng tế bào gốc, chống nắng. Đặc biệt là hiệu quả bất ngờ của sản phẩm xoá nhăn,  căng bóng da.

My my
                                                   Khách chăm sóc da mặt tại My My Spa.

Là một người làm nghề tử tế, bà chủ của My My Spa chia sẻ: “Cần nhất là chữ Tâm. Vì khi mình có tâm, mới giúp khách làm đẹp an toàn được. Đó cũng là động lực để học hỏi công nghệ mới nhất. Mục đích là để phục vụ khách hàng hiệu quả và an toàn nhất. Lòng tin giữa chủ và khách của spa cũng hình thành từ đó”.

Với My My Spa, lòng tin yêu của khách hàng là một tài sản. Và mỗi ngày, làm đẹp cho phụ nữ là một ngày ý nghĩa với nghề.

Kiều Oanh

Ảnh: My My Spa

Chia sẻ bài viết: