Nail Khánh Ly: Học nghề nail và con đường theo đuổi giấc mơ du học

11 Th7 2019
25,100 lượt xem

Việc chi vài chục nghìn USD để đi du học thật không dễ dàng chút nào, thậm chí, đó là cả gia sản với những gia đình có thu nhập bình thường. Những khóa tạo nghề nail dành cho du học sinh chính là giải pháp hỗ trợ kinh tế tốt nhất cho người Việt tại nước ngoài.

Nail Khánh Ly Academy được biết tới là một trong những học viện đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề nail. Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo, CEO Khánh Ly – giám đốc học viện Nail Khánh Ly cho rằng nghề nail chính là cơ hội lớn để du học sinh tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Qua nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, học viện Nail Khánh Ly nhận thấy kỹ thuật đắp bộ móng mang tính ứng dụng được yêu thích nhất hiện nay tại các nước Châu Âu. Chính vì vậy, Nail Khánh Ly tập trung đào tạo với giáo trình đơn giản, dễ hiểu và có nghiên cứu chuyên sâu dành cho du học sinh. Điều này đã giúp các du học sinh nhanh chóng xin được việc, ổn định cuộc sống ở nước sở tại.

Workshop diễn ra dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Johnny Trần và chuyên gia nail Khánh Ly

Với mong muốn gây dựng và phát triển ngành làm móng nghệ thuật, chuyên gia Khánh Ly liên tục cập nhật kỹ thuật mới cho học viên. Học viện nail Khánh Ly đã tổ chức thành công rất nhiều khóa đào tạo nghề. Vừa qua, tại đây đã diễn ra buổi workshop đào tạo kỹ thuật  nail dành cho du học sinh. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa học viện Nail Khánh Ly và giảng viên Johnny Trần.

Kỹ thuật Acrylic được nghiên cứu kỹ lưỡng giúp học viên hoàn thiện kỹ năng một cách tốt nhất. Đây là một kỹ thuật được ưa chuộng  của khách hàng tại tiệm nail ở các nước Âu – Mỹ.  Khóa học này là sự kết hợp hoàn hảo giữa chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài chuyển giao kĩ năng mềm cho học viên đi du học.

Tại buổi học, chuyên gia Johnny Trần đã truyền tải kỹ thuật Acrylic điêu luyện nhất
Lớp học thu hút rất đông học viên tham dự cập nhật kỹ thuật mới của ngành nail
Chuyên gia Khánh Ly – CEO Nail Khánh Ly Academy

Acrylic là kỹ thuật không sử dụng sơn màu. Những người thợ phải nhanh tay đắp bột, cắt và tạo hình các bột màu trước khi bột chuyển từ dạng dẻo sang cứng. Kỹ thuật này đòi hỏi người dạy phải có kinh nghiệm lâu năm mới có thể truyền tải được hết kỹ năng cần thiết.

Một vài mẫu nail được làm theo kỹ thuật Acrylic:

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NAIL KHÁNH LY

Địa chỉ: 98 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0912.919.699 (Ms.Ngọc Liên )

Website: www.Nailkhanhly.com

Email: [email protected]

 

Chia sẻ bài viết: